ĐH Bách khoa Hà Nội và hơn 80 trường công bố điểm

Đến chiều nay (25/7), đã có hơn 80 trường công bố điểm thi. Mới nhất là ĐH Bách khoa HN, các trường thuộc ĐH Đà Nẵng, ĐH Phòng cháy chữa cháy.

Thủ khoa của ĐH Bách khoa Hà Nội cũng chính là thí sinh có điểm số cao nhất nước. Đó là em Nguyễn Thành Trung. Trung đạt 29,75 (làm tròn 30). 

Thủ khoa trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 là em Nguyễn Huy Quốc (Quảng Trị), dự thi khối A. Cụ thể các môn Huy quốc được 10; 8,75; 10, tổng điểm là 29.

Thủ khoa trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng là em Trần Khuất Chí Dũng, dự thi khối D1 với tổng điểm 22,5. Em Phan Hữu Đức là thủ khoa khối T của trường đạt 27,5 điểm

Ở trường ĐH Tây Nguyên, có 2 thủ khoa cùng được 28 điểm. Đó là Nguyễn Cường Quốc và Nguyễn Thế Việt, cả hai cùng thi khối B, ngành Y đa khoa. Tương tự, trường ĐH Tây Bắc cũng có hai thí sinh đạt 22,5 điểm trở thành thủ khoa của trường. Đó là em Phạm Thị Nguyệt, dự thi khối C và em Lê Hoàng Long, dự thi khối B.

Bạn Nguyễn Lệ Diễm, dự thi khối C ngành Giáo dục tiểu học trở thành thủ khoa ĐH Đồng Tháp với số điểm 25,5. Trường ĐH công nghệ Đồng Nai, bạn Nguyễn Thị Thúy Tuyền, dự thi khối A trở thành thủ khoa của trường.

Trần Hữu Tiến, dự thi khối A, đạt 22 điểm là thủ khoa của trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Tiếp tục cập nhật.

NHƯ QUỲNH

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !