Đất Xanh lọt Top 10 doanh nhiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam lĩnh vực bất động sản

Tối ngày 16/01, lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018” đã được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam được vinh danh.

Đất Xanh – Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực BĐS

Đây là năm thứ 12 liên tiếp bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, phản ánh hiệu quả kinh doanh và năng lực quản trị của các doanh nghiệp trong năm 2018.

Ban tổ chức trao giải thưởng VNR500 cho các doanh nghiệp được vinh danh năm 2018.

Theo đó, những doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR500 được dựa trên các tiêu chí đánh giá bao gồm: Tổng doanh thu, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như chỉ số sinh lời ROA, ROE…

Năm 2018, Vietnam Report đã nhận hơn 5000 hồ sơ của các doanh nghiệp tham gia bình chọn. Trải qua quá trình đánh giá chuyên nghiệp, ban tổ chức đã công bố bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh xuất sắc trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản, đồng hành cùng các doanh nghiệp hàng đầu như Vingroup, Novaland… Việc Đất Xanh có mặt trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của tập đoàn Đất Xanh trên thị trường Việt Nam trong những năm qua.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Năm 2018, lợi nhuận sau thuế Đất Xanh đạt 1,177 tỷ đồng, tăng 57% so với năm 2017; Doanh thu thuần đạt 4,682 tỷ đồng, tăng 62% so với năm 2017. Trong đó, các mảng hoạt động chính: Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ của đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ với hoạt động phân phối ra thị trường gần 28,000 sản phẩm. Bên cạnh hoạt động dịch vụ, mảng đầu tư cũng được đánh giá là mảng thành công vượt bậc với việc bàn giao 3 dự án Opal Riverside, LuxGarden, Luxcity Officetel mang về hơn 1,500 tỷ đồng doanh thu, tăng 40% so với năm 2017.

Đất Xanh hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và tăng trưởng dài hạn đánh dấu 15 năm phát triển tiếp theo

Năm 2018 đánh dấu 15 năm thành lập và tiếp nối thành công trong những năm qua. Năm 2019, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư và kinh doanh thông qua việc giới thiệu ra thị trường 5 – 6 dự án căn hộ phù hợp trong phân khúc B, C tại các quận 7, Thủ Đức, quận 2, quận 9 thuộc khu vực TP.HCM cùng hàng loạt sản phẩm đất nền, shophouse tại các tỉnh thành, thành phố như Quảng Ninh, Phan Thiết, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Cần Thơ…

Chiến lược phát triển mảng dịch vụ trên khắp cùng miền cũng được triển khai manh trong thời gian sắp tới, giải pháp công nghệ bất động sản cũng được Đất Xanh không ngừng nghiên cứu và phát triển.

Về dài hạn tập đoàn Đất Xanh triển khai các định hướng chiến lược phát triển quan trọng bao gồm tập trung tích lũy các quỹ đất lớn cho chiến lược phát triển đô thị trung và dài hạn; Tăng cường mối quan hệ hợp tác với các định chế tài chính, ngân hàng, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước; Tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và vươn ra thế giới và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ trong hoạt động kinh doanh.

Với thế và lực sẵn có, cùng sự quyết tâm không ngừng, tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ với mục tiêu trở thành một trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á, nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Đất Xanh, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Minh An
Từ khóa: Đất Xanh Top 10 doanh nhiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

‘Khai tử’ dự án 820ha của Louis Capital, bất động sản phát mại hạ giá cả trăm tỷ vẫn ế

Đồng Nai thu hồi 2 dự án, Phú Thọ ‘khai tử’ dự án nghỉ dưỡng 820ha của Louis Capital, bất động sản phát mại hạ giá cả trăm tỷ đồng vẫn ế,….

9X bỏ việc ngân hàng khởi nghiệp làm đồ da bò thủ công

Tốt nghiệp đại học, anh Lê Như Thám có 5 năm làm việc tại một ngân hàng ở Huế thế nhưng anh bất ngờ rẽ hướng sang khởi nghiệp tự sản xuất, kinh doanh sản phẩm thủ công từ chất liệu da bò, trở thành ông chủ của thương hiệu Ram Leather.

Hà Nội phát hiện, xử phạt 142 vụ vi phạm về xăng dầu, khí hóa lỏng

Lực lượng Quản lý thị trường TP Hà Nội đã kiểm tra, xử lý 142 vụ vi phạm xăng dầu và khí hoá lỏng, quyết định phạt hành chính hơn 1,1 tỷ đồng, trị giá hàng hóa vi phạm hơn 73,7 tỷ đồng.

Giá xăng dầu trong nước sẽ tiếp tục giảm mạnh

Giá xăng bán lẻ trong nước đang đứng trước cơ hội giảm giá khi xăng giá dầu thế giới biến động với các phiên tăng, giảm đan xen, nhưng xu hướng chung là giảm. Rất có thể giá xăng dầu trong nước sẽ giảm mạnh trong kỳ điều hành tới.

Phương án tăng vốn cho 4 "ông lớn" Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục trình cấp thẩm quyền tăng vốn cho Agribank trong khi BIDV, Vietcombank và VietinBank thì đang chờ Bộ Tài chính xem xét. 15 ngân hàng TMCP cũng được chấp thuận tăng vốn.

Lãi suất tăng, sẵn 5-7 tỷ đồng nên đầu tư phân khúc bất động sản nào?

Khi lãi suất huy động của các ngân hàng đồng loạt điều chỉnh tăng, với những nhà đầu tư có sẵn tiền nhàn rỗi muốn ‘đổ’ vào bất động sản thì nên đầu tư vào phân khúc nào để vừa bảo đảm an toàn và sinh lời về lâu dài?

Rao bán nhà ở không đúng quy định, dự án Cara River Park của Đất Xanh miền Tây bị nhắc nhở

Sở Xây dựng Cần Thơ vừa chấn chỉnh công tác quảng cáo và nội dung quảng cáo tại dự án khu căn hộ chung cư Kim Cương Xanh - Cara River Park, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ về việc bán nhà ở không đúng quy định.

Nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu “chết lâm sàng” do thua lỗ

Qua nhiều tháng cầm cự, kinh doanh thua lỗ do chiết khấu 0 đồng đến vài trăm đồng, đến nay, nhiều cửa hàng, đại lý xăng dầu tại Tiền Giang đã đuối sức, thậm chí “chết lâm sàng”.

Hà Nội: Chủ sở hữu khu đất vàng ở quận Hoàng Mai bị ngân hàng rao bán nợ khủng

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa thông báo bán đấu giá lần thứ tư đối khoản nợ của Công ty Cổ phần Vertical Synergy Viet Nam.

Đất đấu giá bị 'chê', nhà đầu tư mất hút

Liên tục tại nhiều địa phương đất đấu giá bị bỏ cọc, hủy kết quả đấu giá và đấu giá lại và thị trường bất động sản nhiều nơi đang rơi vào cảnh không bóng khách