Đất Xanh lọt Top 10 doanh nhiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam lĩnh vực bất động sản

Tối ngày 16/01, lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018” đã được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam được vinh danh.

Đất Xanh – Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực BĐS

Đây là năm thứ 12 liên tiếp bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, phản ánh hiệu quả kinh doanh và năng lực quản trị của các doanh nghiệp trong năm 2018.

Ban tổ chức trao giải thưởng VNR500 cho các doanh nghiệp được vinh danh năm 2018.

Theo đó, những doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR500 được dựa trên các tiêu chí đánh giá bao gồm: Tổng doanh thu, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như chỉ số sinh lời ROA, ROE…

Năm 2018, Vietnam Report đã nhận hơn 5000 hồ sơ của các doanh nghiệp tham gia bình chọn. Trải qua quá trình đánh giá chuyên nghiệp, ban tổ chức đã công bố bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh xuất sắc trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản, đồng hành cùng các doanh nghiệp hàng đầu như Vingroup, Novaland… Việc Đất Xanh có mặt trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của tập đoàn Đất Xanh trên thị trường Việt Nam trong những năm qua.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Năm 2018, lợi nhuận sau thuế Đất Xanh đạt 1,177 tỷ đồng, tăng 57% so với năm 2017; Doanh thu thuần đạt 4,682 tỷ đồng, tăng 62% so với năm 2017. Trong đó, các mảng hoạt động chính: Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ của đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ với hoạt động phân phối ra thị trường gần 28,000 sản phẩm. Bên cạnh hoạt động dịch vụ, mảng đầu tư cũng được đánh giá là mảng thành công vượt bậc với việc bàn giao 3 dự án Opal Riverside, LuxGarden, Luxcity Officetel mang về hơn 1,500 tỷ đồng doanh thu, tăng 40% so với năm 2017.

Đất Xanh hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và tăng trưởng dài hạn đánh dấu 15 năm phát triển tiếp theo

Năm 2018 đánh dấu 15 năm thành lập và tiếp nối thành công trong những năm qua. Năm 2019, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư và kinh doanh thông qua việc giới thiệu ra thị trường 5 – 6 dự án căn hộ phù hợp trong phân khúc B, C tại các quận 7, Thủ Đức, quận 2, quận 9 thuộc khu vực TP.HCM cùng hàng loạt sản phẩm đất nền, shophouse tại các tỉnh thành, thành phố như Quảng Ninh, Phan Thiết, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Cần Thơ…

Chiến lược phát triển mảng dịch vụ trên khắp cùng miền cũng được triển khai manh trong thời gian sắp tới, giải pháp công nghệ bất động sản cũng được Đất Xanh không ngừng nghiên cứu và phát triển.

Về dài hạn tập đoàn Đất Xanh triển khai các định hướng chiến lược phát triển quan trọng bao gồm tập trung tích lũy các quỹ đất lớn cho chiến lược phát triển đô thị trung và dài hạn; Tăng cường mối quan hệ hợp tác với các định chế tài chính, ngân hàng, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước; Tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và vươn ra thế giới và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ trong hoạt động kinh doanh.

Với thế và lực sẵn có, cùng sự quyết tâm không ngừng, tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ với mục tiêu trở thành một trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á, nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Đất Xanh, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Minh An
Từ khóa: Đất Xanh Top 10 doanh nhiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Đặc sản bưởi da xanh Việt Nam lần đầu tiên 'xuất ngoại' sang Hoa Kỳ

Sau 6 năm đàm phán, quả bưởi tươi của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ.

Bán cắt lỗ nhà đất vẫn ế sưng, méo mặt vì gánh nợ ngân hàng

Cơn “sốt đất” hạ nhiệt khiến thị trường bất động sản vắng khách, giao dịch trầm lắng, nhiều môi giới, cò đất chuyển nghề, nhà đầu tư lỡ ôm đất lướt sóng chưa đẩy được hàng, lại phải cõng trên lưng gánh nặng lãi suất, nợ ngân hàng ngày một tăng...

“Tiếng kêu” chân thực của người nông dân

“Ai chịu chi lớn nhất thì hàng hoá mới vào được siêu thị”. Đây là “tiếng kêu” chân thực nhất về nỗi khổ của người nông dân Việt Nam.

Hoa mận về phố nở trắng mê hoặc, khách chuộng cành dăm giá rẻ, cành lớn giảm nửa giá

Mỗi bó cành hoa mận hiện đang được bán trên thị trường Hà Nội với giá dao động 79.000 – 125.000 đồng, tùy bó 7-10 cành. Còn với những cành hoa mận to, người bán nói giá năm nay rẻ hơn một nửa năm trước.

Thói quen của 4 kiểu người giàu ngày càng giàu, bạn có thể áp dụng?

Một số thói quen, đặc điểm là nền tảng làm cho người giàu ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Đất đấu giá Đông Anh gần 170 triệu đồng/m2, loạt dự án bất động sản bị thanh tra

Bất ngờ đất đấu giá ở Đông Anh (Hà Nội) lên gần 170 triệu đồng/m2, Bộ TN&MT thanh tra 10 dự án bất động sản lớn ở Đồng Nai; dừng điều chỉnh siêu dự án nghìn tỷ của 'chúa đảo' Tuần Châu ở Hà Nội… là các tin tức bất động sản gây chú ý tuần qua

Khó vay mua ôtô dịp cuối năm

Lãi suất tăng cao, cộng với việc ngân hàng siết room tín dụng khiến cho thị trường ôtô trả góp dịp cuối năm bớt sôi động.

Lãi suất tăng cao, tiền ồ ạt ‘chảy’ vào ngân hàng

Lãi suất liên tục tăng đã thu hút lượng tiền lớn “chảy” vào các ngân hàng. Theo số liệu của NHNN, tính đến hết quý 3/2022, tiền gửi của khách hàng tại các hệ thống TCTD tăng hơn 475.000 tỷ đồng.

Những làng 'tỉ phú chân đất' giữa 'đại ngàn' đưa hàng xuất ngoại, thu cả trăm triệu đồng

Là những bản làng ở vùng sâu, vùng xa nhưng được gọi là "làng tỉ phú chân đất" bởi doanh thu của làng từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng, sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn xuất ngoại ra nước ngoài....

Một người vừa trúng Vietlott giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 25/11. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott thứ chín của tháng 11.