Đánh thức trí nhớ phi thường trong bạn

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có cơ hội gặp gỡ kỷ lục gia Guinness thế giới - bậc thầy về trí nhớ Nishant Kasibhatla và nghe tiết lộ cách ghi nhớ nhanh hơn, trí nhớ dài lâu hơn và hồi tưởng ngay lập tức thông tin mà cạn cần.

Chúng ta đang sống trong thời đại của thông tin, và cách bạn ghi nhớ, tổ chức và sắp xếp thông tin sẽ quyết định tương lai nghề nghiệp, sự giàu có và hạnh phúc của chính bạn. Bạn càng ghi nhớ tốt bao nhiêu, bạn sẽ càng thành công bất nhiêu.

Đánh thức trí nhớ phi thường trong bạn - ảnh 1

Vì lý do đó mà có hàng triệu triệu người trên thế giới này luôn luôn học hỏi và rèn luyện để có được một trí nhớ xuất sắc. Nếu bạn thường xuyên “nhớ trước, quên sau”, khổ sở với trí nhớ tồi tệ của chính mình nhưng trong sâu thẳm tâm hồn, bạn lại luôn khao khát và sẵn sàng học hỏi để tăng sức mạnh cho bộ nhớ. Talkshow tuyệt vời này với Nishant - Kỷ lục gia Guinness của thế giới về trí nhớ, bậc thầy về bộ nhớ, diễn giả chuyên nghiệp hàng đầu châu Á là dành cho bạn.

Trong talkshow này, bạn sẽ:

- Biết về các quá trình của việc ghi nhớ.

- Tìm ra lý do tại sao mọi người có trí nhớ kém

- Nhận thức được những nguyên nhân trong não bộ gây ra những niềm tin bị giới hạn của chính bạn

- Tìm hiểu những bí mật của việc đạt được một bộ nhớ phi thường

- Tìm hiểu làm thế nào để trở thành một người học hỏi tốc độ và trở nên xuất sắc nhất trong lĩnh vực của bạn.

- Làm thế nào cải thiện trí nhớ để nâng cao hiệu quả của bạn tại nơi làm việc.

- Chứng kiến ​​một màn trình diễn “thổi bay tâm trí” về sức mạnh của một trí nhớ được luyện tập.

- Những bài tập thực hành để cải thiện trí nhớ ngay lập tức.

- Hiểu biết một lộ trình biến đổi ngoạn mụckhiến bạn học tập, ghi nhớ và giải quyết các vấn đề thông tin với một sự hứng thú cao độ.

Thời gian: 18-21h thứ hai, ngày 12/8 và thứ tư, ngày 14/8.

Địa điểm: KS Kim Đô 113 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM

Về diễn giả:

Nishant Kasibhatla giúp các giám đốc điều hành, cán bộ quản lý, lãnh đạo và người dân từ tất cả các tầng lớp xã hội để đạt được hiệu suất cao nhất về tinh thần và tăng trưởng năng suất của họ một cách ngạc nhiên.

Ông là một kỷ lục gia Guinness của thế giới (Guinness World Record Holder) và là một bậc thầy (Grand Master) về trí nhớ.

Nishant là một diễn giả chuyên nghiệp, nhà huấn luyện và tác giả của 4 cuốn sách. Ông tin rằng tất cả mọi người có thể cải thiện trí nhớ phi thường bằng cách sử dụng đúng kỹ thuật và thực hành.

Nishant đã không được sinh ra với một trí nhớ tuyệt vời. Ông phải vật lộn để ghi nhớ những điều rất đơn giản. Với đào tạo và thực hành, ông đã phá vỡ một kỷ lục thế giới về trí nhớ. Trong các buổi talkshow và các lớp học, ông dạy cho học viên các kỹ thuật chính xác đã giúp ông cải thiện sức mạnh não bộ của mình.

Một số những kỷ lục về trí nhớ của Nishant:

- Ghi nhớ một dãy số gồm 1944 số thập phân (0-9).

- Ghi nhớ một dãy số gồm 1200 số nhị phân (0,1).

- Ghi nhớ trình tự của 7 bộ (364 lá) bài Tây được sắp ngẫu nhiên.

- Ghi nhớ 100 màu được sắp ngẫu nhiên. (Kỷ lục Guinness thế giới 2011).

Nishant là diễn giả chuyên nghiệp được chứng nhận trẻ nhất (CSP) tại Singapore. Chứng nhận CSP là chuẩn mực dùng để xác nhận những kỹ năng nền tảng chuyên nghiệp cho các diễn giả quốc tế.

Chứng nhận này được trao cho các diễn giả chuyên nghiệp với những trải nghiệm thực tế, thấu hiểu nhu cầu người nghe và biết cách làm cho họ hài lòng vượt trên mong đợi.

Nishant là một diễn giả nổi tiếng với hơn 16 năm kinh nghiệm tại 13 quốc gia trên 4 châu lục. Ông có các bài phát biểu, talkshow và khóa học trong các lĩnh vực như Đỉnh cao hiệu năng trí tuệ (Peak Mental Performance), Tập trung (Focus), Quản trị Thông tin và Bộ nhớ (Information and Memory Management), Đọc nhanh (Speed-reading), Động lực và Thành công (Motivation and Success).

Một số khách hàng doanh nghiệp của ông bao gồm lực lượng cảnh sát Singapore, Citibank, Shell, Coca Cola, NTUC FairPrice, Philips, Petronas, Nestle, American Express, LG Electronics...

Trong bài phát biểu và talkshow của mình, Nishant đã đánh thức sức mạnh cho hàng ngàn người, giúp họ thách thức những hạn chế về niềm tin và đạt được hiệu quả ở một mức độ tuyệt vời trong cuộc sống.

Nishant đã chia sẻ sân khấu với Robert Kiyosaki - tác giả bộ sách Dạy con làm giàu và một số diễn giả quốc tế khác tại Hội nghị Thành công Quốc tế năm 2012 tại Singapore và Malaysia.

Truyền thông nói gì về Nishant?

Nishant đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông quốc gia và quốc tế như Discovery Channel, Channel News Asia của Singapore, Straits Times, The New Paper, 93,8 FM, 96.3FM, Lianhe Zaobao, Zee TV của Ấn Độ và Hồng Kông của South China Morning Post.

Nishant trên kênh Discovery Channel.

Nishant trình diễn trí nhớ siêu đẳng sau khi ghi kỷ lục thế giới

Giới thiệu về Nishant

Đơn vị tổ chức độc quyền:

CTCP Tư vấn đầu tư Phú Vinh (PVI)

27 Nguyễn Văn Mai, P.8, Q.3, TP.HCM

Website chương trình: www.nishant.phuvinh.org

Email: pvi.corp@gmail.com

Hotline: 0936006274

Tư liệu: Maxxus

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !