Cùng VietinBank mở thẻ ưu tiên - hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng

Khách hàng ưu tiên (KHƯT) tham gia mở thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank trong thời gian khuyến mãi sẽ được hoàn tiền tối đa 2 triệu đồng khi có giá trị chi tiêu từ 1 triệu đồng.

Từ nay đến ngày 15/8/2022, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Thẻ ưu tiên - Hoàn tiền triệu” dành cho KHƯT hiện hữu và KHƯT trải nghiệm tham gia mở thẻ TDQT VietinBank với tổng ngân sách ưu đãi của chương trình lên đến 4 tỷ đồng.

{keywords}

Chương trình là món quà ý nghĩa dành tặng riêng các KHƯT đã luôn tin tưởng, đồng hành và lựa chọn các sản phẩm thẻ của VietinBank. CTKM áp dụng cho các dòng thẻ TDQT Premium Banking MasterCard/Visa Signature/JCB Ultimate và Ghi nợ Quốc tế (GNQT) VietinBank Premium Banking MasterCard phát hành mới và thỏa mãn điều kiện chương trình.

Nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

Ưu đãi cho thẻ TDQT: Hoàn tiền 20% cho các giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu từ 3 triệu đồng/giao dịch trở lên. Giá trị hoàn tiền tối đa: 1,5 triệu đồng/KH trong cả chương trình.

Ưu đãi cho thẻ GNQT: Hoàn tiền 10% cho các giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu từ 1 triệu đồng/giao dịch trở lên. Giá trị hoàn tiền tối đa: 500 nghìn đồng/KH trong cả Chương trình.

Ưu đãi được áp dụng cho mọi giao dịch phát sinh vào tất cả các ngày trong tuần trong thời gian khuyến mãi.

Điều kiện: Áp dụng cho KHƯT chưa từng có thẻ TDQT/GNQT VietinBank trước CTKM; hoặc KH đã đóng toàn bộ thẻ TDQT/GNQT VietinBank trước CTKM tối thiểu 6 tháng. Tổng giá trị hoàn tiền tối đa: 2 triệu đồng/KH trong cả chương trình.

Là KHƯT và sở hữu thẻ cao cấp của VietinBank, Quý khách thoải mái trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp cùng các đặc quyền, tiện ích vượt trội dành riêng cho KHƯT.

Hãy đăng ký, kích hoạt và sử dụng thẻ quốc tế VietinBank ngay hôm nay với thủ tục đơn giản, thuận tiện để trở thành “thượng khách” và tận hưởng đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho KHƯT từ VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn. 

Thông tin ưu đãi sản phẩm:
* Đối với thẻ JCB Ultimate
-  Miễn phí thường niên năm đầu hoặc nhận ngay 1 thẻ Accor Plus Traveller và hưởng quyền lợi đặc biệt về ẩm thực/đặt phòng tại 20 quốc gia trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
- Hưởng chính sách nâng hạng và cộng dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.
- Tặng 1 lượt sử dụng phòng chờ Priority Pass miễn phí với mỗi chi tiêu tích lũy 50 triệu đồng.
- Giảm đến 2 triệu đồng/lượt chơi tại 12 sân Golf đẳng cấp quốc tế trên toàn quốc.
- Giảm tới 35% tại chuỗi Resort/Khách sạn 5*.
- Ưu đãi ẩm thực tại các nhà hàng cao cấp trong chương trình.
- Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7 bằng nhiều thứ tiếng.
* Đối với thẻ Visa Signature
- Miễn phí thường niên năm đầu hoặc Quý khách có thể chủ động lựa chọn 1 trong 3 gói ưu đãi đẳng cấp theo nhu cầu:
a) Tận hưởng đặc quyền Golf: Miễn phí 3 lượt ra sân, 2 buổi tập Golf, hoàn 300 nghìn đồng khi mua sắm tại Golfshop.
b) Khám phá quyền lợi nghỉ dưỡng cao cấp: Hoàn 3 triệu đồng khi chi tiêu tại các đơn vị du lịch, resort, khách sạn nghỉ dưỡng.
c) Thưởng thức tinh hoa ẩm thực: Hoàn 3 triệu đồng khi chi tiêu tại các đơn vị nhà hàng, ăn uống.
- Miễn phí 1 lượt phòng chờ mỗi tháng (tối đa 6 lượt/năm);
- Tặng 1 lượt sử dụng phòng chờ miễn phí cho chủ thẻ với mỗi 50 triệu đồng chi tiêu  tích lũy.
- Tặng ngay 500 nghìn đồng khi giá trị chi tiêu tích lũy qua thẻ đạt 100 triệu đồng.
* Đối với thẻ Mastercard Premium Banking
- Quý khách sẽ được miễn phí thường niên, phí quản lý thẻ trọn đời.
- Miễn phí phòng chờ sân bay Priority Pass không giới hạn cho KHƯT hạng Kim cương. Miễn phí 1 lượt phòng chờ mỗi quý cho KHƯT các hạng còn lại.
- Tặng 1 lượt phòng chờ với mỗi 50 triệu đồng chi tiêu tích lũy.

 Hà Anh

Lý do dự báo giá vàng trong nước có thể tăng lên 77 triệu đồng/lượng

Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, nếu giá vàng thế giới lên mức 2.100 USD/ounce thì giá vàng trong nước có thể tăng lên mức 76-77 triệu đồng/lượng.

Michelin Guide và sức mạnh của những ‘ngôi sao’

Nếu nhìn hành trình Michelin Guide đến Việt Nam như một giấc mơ đã thành hiện thực thì tiếp nối giấc mơ ấy, người làm ẩm thực tại Việt Nam đang đứng trước một hành trình còn dài hơn thế.

VietinBank cho vay doanh nghiệp trả nợ trước hạn ngân hàng khác

Doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn tại VietinBank để trả nợ trước hạn ngân hàng khác được hưởng mức lãi suất đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 6,0%/năm.

Ngân hàng VPBank đẩy nhanh quy trình cấp vốn online cho doanh nghiệp SME

VPBank tiếp tục củng cố vị thế là ngân hàng tiên phong khi hoàn thiện hệ sinh thái tài chính số khép kín, mang đến cho khách hàng doanh nghiệp SME trải nghiệm số hóa hoàn toàn: từ khâu phê duyệt, giải ngân và sau giải ngân.

Xuất khẩu tôm hùm sang Trung Quốc tạm dừng chưa rõ lý do

Liên quan đến việc xuất khẩu tôm hùm bông phải tạm dừng, Bộ NN-PTNT đã có văn bản gửi phía hải quan Trung Quốc để làm rõ. Tuy nhiên, cơ quan này chưa thu xếp làm việc theo đề xuất.

Agribank tiếp tục giảm lãi suất hỗ trợ khách hàng phục hồi sau dịch Covid-19

Từ ngày 1/11 - 31/12/2023 Agribank tiếp tục thực hiện giảm lãi suất cho vay để đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh trong giai đoạn phục hồi sau dịch Covid-19.

Dừng chuẩn hóa thông tin thuê bao di động qua hình thức online

Cục Viễn thông (BộTT&TT) vừa có văn bản gửi các nhà mạng, thông báo dừng thử nghiệm triển khai chuẩn hóa thông tin thuê bao di động trực tuyến.

Phú Quốc - điểm đến của những thương hiệu khách sạn cao cấp hàng đầu

Hấp dẫn hàng loạt thương hiệu nghỉ dưỡng “đình đám” của thế giới tìm về, Phú Quốc đang trên con đường rộng, để đi tới vị thế một hòn đảo nghỉ dưỡng sang trọng.

Định hướng phát triển bền vững của Vinamilk trên thị trường quốc tế

Định hướng phát triển bền vững với mô hình sản xuất xanh, thân thiện môi trường là yếu tố quan trọng giúp Vinamilk có “tấm vé thông hành” xuất khẩu ra quốc tế.

VietinBank ưu đãi tới 100 triệu đồng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Khách hàng DN VietinBank có cơ hội nhận thưởng tới 100 triệu đồng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại phục vụ cho thanh toán cho hợp đồng xuất nhập khẩu đồng ngoại tệ, giá trị giao dịch từ 200.000 USD.