CSGT thu dọn bê tông rơi vãi hàng trăm mét trên quốc lộ

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã phối hợp đơn vị quản lý đường bộ, người dân thu dọn một lượng lớn bê tông rơi vãi đường.

Ngày 23/5, thông tin từ Đội CSGT, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, các cán bộ, chiến sỹ của đơn vị vừa tiến hành thu dọn một lượng lớn vật liệu rơi vãi trên tuyến quốc lộ 1A.

Theo đó, vào khoảng gần 9h ngày 23/5, một chiếc bồn lưu thông trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn khối 3, thị trấn Diễn Châu thì bất ngờ làm rơi vãi một lượng lớn bê tông tươi trên đường. Việc này đã làm ảnh hưởng quá trình đi lại của người dân, các phương tiện, mất an toàn giao thông và ô nhiễm môi trường.

Ngay sau đó, Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu đã huy động lực lượng, phối hợp với đơn vị quản lý đường bộ, người dân vừa tổ chức thu dọn, vừa phân luồng giao thông trên tuyến.

Do lượng lớn bê tông rải trên quốc lộ kéo dài gần 300m nên phải mất gần một giờ đồng hồ, lực lượng chức năng mới thu dọn xong, đảm bảo an toàn giao thông qua địa bàn.

Một số hình ảnh được PV Infonet ghi lại tại hiện trường vụ việc:

{keywords}
Một lượng lớn bê tông tươi đổ ra quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Diễn Châu, Nghệ An sáng 23/5.
{keywords}
Lực lượng CSGT vừa thu dọn vật liệu, vừa phân luồng giao thông.

Sau gần 1 giờ đồng hồ, đoạn đường đã được thu dọn, đảm bảo ATGT.

Trước đó không lâu, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Đội CSGT (Công an huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) phát hiện số lượng lớn vật liệu xây dựng rơi vãi tại Km4+900, thuộc tỉnh lộ 542C, đoạn qua địa bàn xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên.

Tình trạng này gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. Ngay sau đó, tổ công tác nhanh chóng phối hợp với người dân thu dọn số vật liệu trên.

{keywords}
Hình ảnh CSGT huyện Hưng Nguyên thu dọn vật liệu rơi vãi trên tỉnh lộ 542C.

Thời gian vừa qua, lực lượng CSGT Nghệ An đã có nhiều việc làm ý nghĩa như giúp đỡ người dân gặp khó khăn, tai nạn trên đường; đặc biệt đã bố trí lực lượng dẫn đoàn và đảm bảo an ninh trật tự cho người dân trở về quê từ miền Nam do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19…

Việc làm thiết thực của lực lượng CSGT tại các địa ở Nghệ An thể hiện tinh thần, trách nhiệm, để lại ấn tượng tốt đẹp, được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao, góp phần làm đẹp hơn hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Nghệ An: Công an, thanh niên đội nắng gặt lúa giúp nhiều hộ dân neo người, gia cảnh khó khăn

Nghệ An: Công an, thanh niên đội nắng gặt lúa giúp nhiều hộ dân neo người, gia cảnh khó khăn

Thấu hiểu những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải, đoàn viên thanh niên, Công an ở huyện miền núi Con Cuông (Nghệ An) đã xuống đồng, giúp người dân thu hoạch lúa đang thời kỳ chín rộ.

Việt Hòa

Gia tăng xuất khẩu hàng hoá thương hiệu Việt sang các nước EVFTA

Sau 2 năm thực thi EVFTA, số lượng doanh nghiệp Việt xuất khẩu sản phẩm mang thương hiệu Việt sang EU còn khá khiêm tốn. Để tận dụng tốt “con đường cao tốc EVFTA”, doanh nghiệp Việt cần làm gì?

Sau vụ TikToker Nờ Ô Nô, ngoài tẩy chay nội dung xấu độc cần quản lý chặt chẽ mạng xã hội

Bên cạnh việc tẩy chay thì cần có môi trường pháp lý chặt chẽ nhằm hạn chế và kiểm soát những video, những tài khoản đăng tải những nội dung xấu độc, nghiêm trị những tổ chức, cá nhân có hành vi gây nguy hại cho cộng đồng...

Để Việt Nam trở thành điểm thu hút vốn đổi mới sáng tạo của quốc tế

Nền kinh tế mạnh khi có đội ngũ doanh nghiệp đông đảo và quan trọng hơn là phải có nhiều doanh nghiệp chất lượng cao.

Kinh tế Việt Nam tăng trưởng ngoạn mục, bứt phá rất mạnh trong quý III

Kinh tế trong 10 tháng có nhiều điểm sáng, đóng góp tích cực vào tăng trưởng GDP năm 2022. Trong đó, xuất nhập khẩu, đầu tư nước ngoài, sản xuất công nghiệp, sản xuất dịch vụ... tiếp tục là bức tranh có nhiều gam màu sáng

Bảo đảm cung cầu, kiềm chế lạm phát tháng cuối năm 2022

Lạm phát cơ bản bình quân 10 tháng năm 2022 tăng 2,14%. Như vậy vẫn còn khá nhiều dư địa cho việc kiểm soát lạm phát tăng dưới 4% cho cả năm 2022

Xuất nhập khẩu Việt Nam tự tin hướng tới mốc kỷ lục 700 tỷ USD cả năm 2022

Để có được kết quả tốt trong phục hồi kinh tế và xuất khẩu, có 2 nguyên nhân cơ bản là Việt Nam sớm kiểm soát được đại dịch COVID-19 và xác định đúng thời điểm để mở cửa nền kinh tế nên tranh thủ được thị trường thế giới khan hiếm hàng hóa

Cuối năm, Nghệ An liên tiếp bắt giữ các vụ vận chuyển pháo nổ trái phép

Chỉ trong vòng 1 tuần, các lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã phát hiện các vụ vận chuyển pháo trái phép với số lượng lớn, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan.

Người chiến sĩ cảnh sát gác hạnh phúc riêng để phục vụ nhân dân

Người chiến sĩ cảnh sát trẻ Dương Quang Chính luôn muốn gần gũi gia đình, vợ con nhưng vì nhiệm vụ nên anh gác lại hạnh phúc riêng, hướng tới phục vụ nhân dân.

Lãi suất tăng cao, tiền ồ ạt ‘chảy’ vào ngân hàng

Lãi suất liên tục tăng đã thu hút lượng tiền lớn “chảy” vào các ngân hàng. Theo số liệu của NHNN, tính đến hết quý 3/2022, tiền gửi của khách hàng tại các hệ thống TCTD tăng hơn 475.000 tỷ đồng.

Xe ô tô vận tải nào tạm dừng lưu hành sẽ được miễn phí đường bộ?

Ô tô kinh doanh vận tải tạm ngừng hoạt động từ 30 ngày trở lên để phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu của cơ quan chức năng thì không chịu phí đường bộ

Đang cập nhật dữ liệu !