CSGT thu dọn bê tông rơi vãi hàng trăm mét trên quốc lộ

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã phối hợp đơn vị quản lý đường bộ, người dân thu dọn một lượng lớn bê tông rơi vãi đường.

Ngày 23/5, thông tin từ Đội CSGT, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, các cán bộ, chiến sỹ của đơn vị vừa tiến hành thu dọn một lượng lớn vật liệu rơi vãi trên tuyến quốc lộ 1A.

Theo đó, vào khoảng gần 9h ngày 23/5, một chiếc bồn lưu thông trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn khối 3, thị trấn Diễn Châu thì bất ngờ làm rơi vãi một lượng lớn bê tông tươi trên đường. Việc này đã làm ảnh hưởng quá trình đi lại của người dân, các phương tiện, mất an toàn giao thông và ô nhiễm môi trường.

Ngay sau đó, Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu đã huy động lực lượng, phối hợp với đơn vị quản lý đường bộ, người dân vừa tổ chức thu dọn, vừa phân luồng giao thông trên tuyến.

Do lượng lớn bê tông rải trên quốc lộ kéo dài gần 300m nên phải mất gần một giờ đồng hồ, lực lượng chức năng mới thu dọn xong, đảm bảo an toàn giao thông qua địa bàn.

Một số hình ảnh được PV Infonet ghi lại tại hiện trường vụ việc:

{keywords}
Một lượng lớn bê tông tươi đổ ra quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Diễn Châu, Nghệ An sáng 23/5.
{keywords}
Lực lượng CSGT vừa thu dọn vật liệu, vừa phân luồng giao thông.

Sau gần 1 giờ đồng hồ, đoạn đường đã được thu dọn, đảm bảo ATGT.

Trước đó không lâu, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Đội CSGT (Công an huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) phát hiện số lượng lớn vật liệu xây dựng rơi vãi tại Km4+900, thuộc tỉnh lộ 542C, đoạn qua địa bàn xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên.

Tình trạng này gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. Ngay sau đó, tổ công tác nhanh chóng phối hợp với người dân thu dọn số vật liệu trên.

{keywords}
Hình ảnh CSGT huyện Hưng Nguyên thu dọn vật liệu rơi vãi trên tỉnh lộ 542C.

Thời gian vừa qua, lực lượng CSGT Nghệ An đã có nhiều việc làm ý nghĩa như giúp đỡ người dân gặp khó khăn, tai nạn trên đường; đặc biệt đã bố trí lực lượng dẫn đoàn và đảm bảo an ninh trật tự cho người dân trở về quê từ miền Nam do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19…

Việc làm thiết thực của lực lượng CSGT tại các địa ở Nghệ An thể hiện tinh thần, trách nhiệm, để lại ấn tượng tốt đẹp, được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao, góp phần làm đẹp hơn hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Nghệ An: Công an, thanh niên đội nắng gặt lúa giúp nhiều hộ dân neo người, gia cảnh khó khăn

Nghệ An: Công an, thanh niên đội nắng gặt lúa giúp nhiều hộ dân neo người, gia cảnh khó khăn

Thấu hiểu những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải, đoàn viên thanh niên, Công an ở huyện miền núi Con Cuông (Nghệ An) đã xuống đồng, giúp người dân thu hoạch lúa đang thời kỳ chín rộ.

Việt Hòa

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Huế: Trả lại iPhone 14, ví tiền cho những người đánh rơi

Ngày 31/12, theo tin từ Công an TP Huế, đơn vị này cùng một người phụ nữ trú ở TP Huế nhặt được tài sản vừa làm thủ tục trao trả lại ví tiền bên trong có gần 16 triệu đồng cho người đánh rơi.

Bà chủ quán làm từ thiện từ tâm, không tính toán thiệt hơn

Phong cách làm từ thiện từ tâm, không tính toán của chị Nguyễn Thị Thành ở Hà Nội đã từng khiến cư dân mạng bất ngờ hồi tháng 6 năm 2021 khi cả nước đang cao điểm chống dịch Covid-19.Tới bây giờ chị vẫn giữ cho mình phong cách ấy.

Nhóm sinh viên quê Quảng Ninh với chương trình ý nghĩa 'Sưởi ấm vùng than'

Những sinh viên năm thứ nhất, thứ hai quê Quảng Ninh đang theo học tại các trường đại học ở Hà Nội đã định kỳ thực hiện chương trình thiện nguyện 'Sưởi ấm vùng than' khiến nhiều người cảm phục.

Những hệ lụy khi dùng mạng xã hội thiếu trách nhiệm

Mạng xã hội như “con dao hai lưỡi”, dù đem lại nhiều lợi ích tích cực nhưng khi con người sử dụng chúng một cách thiếu trách nhiệm thì sẽ dẫn đến vô số hệ lụy.

Những người trẻ 'vẽ điều phi thường nhỏ bé'

Sòi Gòn Trẻ là một nhóm thiện nguyện bao gồm những bạn sinh viên của trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Họ đã làm công việc đi khắp các cung đường ngõ ngách tại thành phố để tặng quà cho những người lớn tuổi vẫn phải lao động cực nhọc.

Hỗ trợ thanh niên Hà Nam khởi nghiệp

Bên cạnh hỗ trợ về vốn, các cấp bộ đoàn còn quan tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tiêu thụ sản phẩm, tư vấn pháp lý; liên kết mạng lưới khởi nghiệp, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp....

Đang cập nhật dữ liệu !