Công ty TNHH Kinh Đô: đảm bảo tốt công tác an toàn lao động

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn lao động trong kinh doanh, Cty TNHH Kinh Đô đã thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì trạm biến áp, tạo môi trường an toàn, ổn định hệ thống điện của trụ sở.

Cty tiến hành bảo dưỡng, bảo trì trạm biến áp của Tòa nhà Kinh Đô tạo môi trường làm việc an toàn ổn định

Hiện đã có không ít các vụ cháy nổ điện áp xảy ra, một phần là do các đơn vị có liên quan không chăm lo tới trạm của mình, như không để ý lượng dầu trong máy hay dầu bị rò rỉ ra bên ngoài, từ đó gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc thực hiện đúng quy trình bảo dưỡng trạm biến áp rất quan trọng việc bảo trì thường xuyên sẽ giúp cho máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ.

Theo đó, trạm biến áp chính là trái tim của hệ thống điện, giữ vai trò rất quan trọng của mỗi cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp. Trạm biến áp cũng như bất cứ một thiết bị nào, trong quá trình sử dụng đều có thể bị hỏng hóc, khiến cho máy không thể hoạt động như bình thường hoặc không mang lại hiệu quả cao.

Nhận thức rõ sự cần thiết trong việc bảo dưỡng trạm biến áp, ngày 9/12/2017 Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã phối hợp với Công ty Điện lực Đống Đa tiến hành bảo dưỡng, bảo trì trạm biến áp của Tòa nhà Kinh Đô. Việc thực hiện đúng quy trình bảo dưỡng trạm biến áp Công ty Kinh Đô sẽ mang lại hiệu quả cao, giúp hệ thống điện của Tòa nhà Kinh Đô hoạt động ổn định hơn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Huyền Anh

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !