Công an Hà Tĩnh: Đẩy đuổi hơn 250 gái mại dâm ra khỏi địa bàn

Công an 3 huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên và Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã đẩy đuổi trên 250 gái hoạt động mại dâm ra khỏi địa bàn.

Đẩy đuổi hơn 250 gái hoạt động mại dâm ra khỏi địa bàn

Thời gian qua, công tác tuyên truyền phòng, chống tệ nạn mại dâm trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh được triển khai tích cực, nhất là mục tiêu triệt xóa các tụ điểm hoạt động mại dâm tại Voi (giáp ranh giữa hai huyện Kỳ Anh và Cẩm xuyên).

Ngay sau đó, Công an huyện Kỳ Anh đã thành lập tổ công tác, lập chốt và tuần tra lưu động để xóa bỏ dứt điểm nạn mại dâm tồn tại 17 năm qua tại khu vực 'động Voi'.

Từ năm 2014 đến nay, lực lượng công an đã phát hiện, bắt giữ, xử lý trên 52 vụ, 134 đối tượng; xử lý hành chính 28 vụ, trên 30 đối tượng và đẩy đuổi ra khỏi địa bàn; khởi tố 10 vụ, 13 bị can về tội “chứa mại dâm”, “môi giới mại dâm”.

Tính đến nay, các ngành chức năng đã xử lý 75 vụ với 75 đối tượng, trong đó có 27 vụ chứa mại dâm, xử lý hành chính 40 cơ sở.

Công an tỉnh, Công an 3 huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên và Nghi Xuân đã đẩy đuổi trên 250 gái hoạt động mại dâm ra khỏi địa bàn.

Trên cơ sở nắm bắt tình hình phòng, chống mại dâm, triệt phá các “hang ổ” mại dâm như Voi (huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên) hay Khu du lịch biển Xuân Thành, Xuân Yên (huyện Nghi Xuân), Hà Tĩnh còn tiếp tục duy trì nhân rộng các mô hình không có tệ nạn mại dâm tại cơ sở, trong các  nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ…

Gia Bách

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !