Cơ hội tham gia “Show của Đen” với 100 vé miễn phí

Từ ngày 20/5 - 21/5/2023, VietinBank Hà Nội tổ chức chương trình: “Sống một đời có lãi cùng VietinBank Chi nhánh Thành phố Hà Nội" với 03 đợt bốc thăm trúng thưởng vé miễn phí đêm nhạc “Show của Đen” tại 03 phòng giao dịch khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

Khơi bật sức trẻ VietinBank Hà Nội

Thực hiện chủ trương thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), VietinBank Chi nhánh TP Hà Nội (VietinBank Hà Nội) tổ chức chương trình: “Sống một đời có lãi" tại 03 phòng giao dịch khu vực Hồ Hoàn Kiếm (số 29 Đinh Tiên Hoàng, 18 Lê Thạch và 66 Tràng Tiền) vào 02 ngày 20/5 và 21/5/2023.

Hàng ngàn phần quà hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng đăng kí mở tài khoản

Như một sự tri ân với những khách hàng đã lựa chọn VietinBank – lựa chọn VietinBank Hà Nội, đến với VietinBank vào 02 ngày 20/5 và 21/5/2023, tất cả các khách hàng mở tài khoản thanh toán sẽ chắc chắn nhận được các phần quà thú vị, hấp dẫn. Đặc biệt hơn nữa, với mong muốn mang đến những đặc quyền âm nhạc đẳng cấp dành cho khách hàng, VietinBank Hà Nội dành tặng 100 vé Show của Đen miễn phí dành cho các Đồng Âm may mắn là các khách hàng mở thẻ Eliv3 từ ngày 17/05 tới 21/05 theo hướng dẫn của chương trình. Trong đó, 19:00 ngày thứ 7 sẽ có 30 vé được bốc thăm và 19:00 ngày chủ nhật số vé trao thưởng sẽ lên tới 60 vé tại 03 điểm.

Rất nhiều khách hàng được hỗ trợ mở thẻ và nhận các phần quà hấp dẫn

Thông qua chương trình, VietinBank Hà Nội mong muốn lan tỏa thông điệp hướng tới cuộc đời "có lãi" không chỉ về tài chính mà còn là “lãi” tinh thần. Với mong muốn thấu cảm và phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng, Chương trình “Sống một đời có lãi cùng VietinBank Chi nhánh Hà Nội” tại khu vực phố đi bộ Hoàn Kiếm là tâm huyết của Chi nhánh nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với những ưu đãi độc quyền, đầy ắp “lãi” trải nghiệm để khách hàng luôn được “lãi” cùng VietinBank.

VietinBank Hà Nội tạo đà bứt phá với chiến lược đổi mới, sáng tạo

Phát huy vị thế của một Chi nhánh đứng đầu thuộc Ngân hàng thương mại Nhà nước có vai trò chủ đạo dẫn dắt thị trường, VietinBank Hà Nội có mạng lưới khách hàng rộng khắp, bao gồm khách hàng doanh nghiệp là các tập đoàn, tổng công ty lớn nhất thuộc khối Nhà nước và tư nhân, các khách hàng FDI uy tín trên thế giới và hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ.

VietinBank Hà Nội - Khơi bật sức trẻ, khát vọng tầm cao mới

Đặc biệt, với nền tảng vững chắc về uy tín, thương hiệu đã được vun đắp qua 35 năm cùng với sự đổi mới không ngừng và chiến lược trở thành ngân hàng phục vụ, nhiệt tâm hướng tới khách hàng, VietinBank Hà Nội là chi nhánh có hoạt động kinh doanh bán lẻ với quy mô lớn nhất và chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất khu vực Hà Nội.

Khách hàng thích thú với các phần quà hấp dẫn của chương trình vòng quay may mắn

Chương trình được dành riêng cho khách hàng mở thẻ Eliv3 theo hướng dẫn từ 17/5-21/5 hoặc mở trực tiếp tại 3 điểm giao dịch trên phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm ngày 20/5-21/5 với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Có mặt tại phố đi bộ Hồ Gươm và tìm đến quầy đăng kí của VietinBank gần bạn nhất để được hướng dẫn mở thẻ:

1. 29 Đinh Tiên Hoàng

2. 18 Lê Thạch (cạnh tượng đài Lý Thái Tổ)

3. 66 Tràng Tiền (đối diện Tràng Tiền Plaza)

Bước 2: Mở tài khoản và thẻ Eliv3 của VietinBank, tham gia vòng quay may mắn - 100% nhận quà mang về.

Bước 3: Tham gia bốc thăm trúng thưởng vé Show của Đen với 100 vé miễn phí vào lúc 09h00 sáng, 19h00 tối thứ 7 (ngày 20/05) và 19h00 tối chủ nhật (21/05) tại 03 quầy đăng kí của VietinBank nêu trên.

Anh Thư

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.