Thót tim khoảnh khắc đứt dây cáp trò chơi đu quay trong công viên giải trí

Một công viên giải trí ở Ấn Độ đã phải ngừng hoạt động, sau khi 12 người bị thương do đứt dây cáp trò chơi đu quay khiến nhiều du khách bị 'ném' xuống đất từ độ cao hơn 3 mét.

Thót tim khoảnh khắc đứt dây cáp trò chơi đu quay trong công viên giải trí.

Sự việc xảy ra tại Công viên giải trí Queensland ở Chennai, Ấn Độ. Trong video ghi lại sự việc cho thấy, nhiều người chơi đang ngồi trong 2 khoang chứa dọc trục thẳng đứng. Theo đó, trò chơi mạo hiểm này sẽ đưa người chơi nâng lên hạ xuống giữa không trung. 

Tuy nhiên, khi cách mặt đất khoảng hơn 3 mét, bất ngờ một khoang chứa rơi tự do, lao thẳng xuống đất. Tai nạn ngoài ý muốn này khiến 12 người bị thương, ngay lập tức Công viên giải trí Queensland này đã bị đình chỉ hoạt động vô thời hạn (sau khi cảnh sát vào cuộc).

Đáng chú ý, vụ tai nạn đã bị ém đi khiến cảnh sát địa phương không hề hay biết, cho đến khi một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến họ vào cuộc điều tra.

Muthuvel Pandi, người đại diện chính quyền địa phương cho biết: "Chúng tôi chỉ biết sự việc sau khi video về vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội. Công viên giải trí đã cố tình che giấu sự việc nguy hiểm này. Chúng tôi nghi ngờ rằng, họ đã thuyết phục, thỏa hiệp với những vị khách trong sự việc bằng các khoản tiền bồi thường".

 
Thót tim với đu quay bị đứt cáp ở Ấn Độ.
Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: công viên giải trí trò chơi đu quay ấn độ Queensland Chennai Ấn Độ
 
List comment
 
Đàn nai kéo nhau ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản
icon

Đàn nai hàng chục con cùng tụ tập tại thành phố Nara, một trong những nơi ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản.

 
Ảnh động vật: Chim công quyết chiến tranh giành lãnh địa
icon

Chim công quyết chiến tranh giành lãnh địa, xác cá voi trôi dạt vào bờ biển,…là những hình ảnh động vật đẹp nhất tuần qua.

 
Boongke tránh bom hạt nhân của Albania kiên cố thế nào?
icon

Trong Chiến tranh Lạnh, nhiều quốc gia lo ngại sẽ xảy ra chiến tranh hạt nhân, trong đó có Albania. Vì vậy, quốc gia này đã xây dựng một số boongke tránh bom hạt nhân có thể đứng vững trước đạn pháo hạng nặng và vũ khí hạt nhân.

 
Đóng thế Hitler - nghề cười ra nước mắt
icon

Để đảm bảo an ninh cho các chính khách, người ta thường sử dụng kẻ đóng thế - một nghề hấp dẫn nhưng không kém phần nguy hiểm.

 
Phát hiện cá rồng biển cực hiếm ở Tasmania, Australia
icon

Naomi Strong ghi lại được hình ảnh loài cá rồng biển cực hiếm này ở ngoài khơi Tasmania, Australia. Đây là loài nằm trong danh sách cần được bảo vệ.

 
Video: Khoảnh khắc 3 cá voi sát thủ vây quanh người chèo thuyền
icon

Hai người chèo thuyền kayak đã có những khoảnh khắc hãi hùng khi bị 3 con cá voi sát thủ vây quanh gần một hòn đảo ở Nga.

Video: Cú nhảy vượt sông đầy ngoạn mục của linh miêu
icon

Với khả năng nhảy xa tới 6m, con linh miêu trưởng thành nhanh thoăn thoát nhảy qua đoạn giữa sông để vượt sang bờ bên kia.

Khâm phục khả năng “lặn vớt kho báu” của chú chó
icon

Lần thứ nhất dường như chưa đủ hơi để vớt (có vẻ như) chiếc hộp lấp lánh, chú chó ngoi lên mặt nước lần nữa để hít sâu và “trục vớt kho báu” thành công.

Bộ ảnh chứng minh mèo luôn xứng đáng là 'boss'
icon

Chó và mèo từ lâu nổi tiếng là hai loài không đội trời chung. Khi sống chung một mái nhà, liệu chúng sẽ yêu nhau, đánh nhau hay gườm nhau?

Hình ảnh tuyệt đẹp của núi lửa phun trào khi nhìn từ trên cao
icon

Núi lửa phun trào có thể tàn phá các khu dân cư, nhưng cảnh tượng phun trào của núi lửa cũng là hình ảnh đẹp khi chúng ta quan sát nó từ trên cao.