Kỷ lục thế giới kỳ quặc từ những viên kẹo dẻo

Ngươi đàn ông đến từ Mỹ giành danh hiệu kỷ lục Guinness thế giới với thành tích dùng miệng bắt trúng 59 viên kẹo dẻo được ném từ khoảng cách hơn 1 mét.

David Rush, người đàn ông đến từ Idaho, Mỹ khiến nhiều người ngưỡng mộ về nỗ lực cố gắng giành nhiều kỷ lục nhất có thể.

Trong khi nhiều người cho rằng kẹo dẻo chỉ dành cho trẻ con ăn nhưng với David Rush kẹo trở thành công cụ thú vị để anh lập nên kỷ lục thế giới.

Mới đây, David Rush đã lập thành tích với những viên kẹo dẻo cùng sự trợ giúp của một người anh rể. Người đàn ông đến từ Idaho đứng cách bạn khoảng hơn 1 mét, người anh bắt đầu bắn những viên kẹo và nhiệm vụ của David Rush là dùng miệng để đỡ trúng từng viên một.

Đáng chú ý, David Rush và bạn đã tự sáng tạo ra một chiếc máy đơn giản dùng để bắn viên kẹo.

Kết quả cuối cùng cho thấy, David Rush bắt được 59 viên kẹo dẻo bằng miệng trong thời gian chưa đầy 1 phút.

David Rush nói: "Tôi nỗ lực để cho học sinh thấy rằng nếu bạn đặt mình gắn với mục tiêu cụ thể, bạn tin tưởng bản thân và theo đuổi đam mê, bạn sẽ hoàn thành bất cứ điều gì. Tôi cảm thấy tự hào khi bản thân làm việc chăm chỉ. Tôi thích nhất hai kỷ lục của bản thân là khả năng tung hứng nhanh nhất thế giới và người vừa chạy vừa bịt mắt vừa tung hứng nhanh nhất. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ thành công với mục tiêu khó nhằn đó nhưng tôi đã làm được".

 

Kỷ lục trước đó thuộc về Ashrita FurmanvàHomagni Baptista thiết lập vào năm 2018, với thành tích 47 viên.

David Rush người đã nhiều lần lập kỷ lục Guinness thế giới với mục đích truyền cảm hứng cho mọi người, nhất là học sinh của anh yêu thích giáo dục Stem. Một số kỷ lục mà người đàn ông dũng cảm này thực hiện khá nguy hiểm, đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận hết sức. Ví dụ như cân bằng chiếc máy cắt cỏ trên cằm và tung hứng, vừa đứng thăng bằng trên quả bóng vừa cầm kiếm chém hoa quả.

Với mục đích tốt đẹp này, anh là người đàn ông hiếm hoi trên hành tinh nắm giữ hơn 200 kỷ lục Guinness thế giới và anh ấy chưa có kế hoạch dừng lại.

David Rush đang nằm trong top năm những người nắm giữ nhiều kỷ lục Guineess thế giới mọi thời đại. Để có thành công vượt bậc như vậy, David Rush đã miệt mài nghiên cứu tìm hiểu khoa học đằng sau công với nền tảng kỹ thuật tốt và chăm chỉ tập luyện.

Mắc kẹt trong cáp treo, khách du lịch đu dây thừng xuống núi

Mắc kẹt trong cáp treo, khách du lịch đu dây thừng xuống núi

Video ghi lại toàn bộ sự việc cho thấy khách du lịch đi xuống bằng dây thừng sau hơn một giờ đồng hồ mắc kẹt trong cáp treo lơ lửng giữa núi cao ở Ấn Độ.

Hoàng Dung (lược dịch)

Chủ đề :

kỷ lục

 
List comment
 
 
Video cận cảnh hoạt động trên tổ chim cú thu hút hàng chục nghìn lượt xem có gì?
icon

Người đàn ông đam mê động vật hoang dã người Anh Robert Fuller đã thiết lập camerra ở các địa điểm xung quanh Yorkshire để ghi hình cận cảnh tổ chim cú. Những video của anh thu về hàng chục nghìn lượt theo dõi

 
 
Truy tìm dấu vết của cá voi lưng gù bạch tạng nổi tiếng của Australia
icon

Các nhà nghiên cứu lo lắng khi không thấy cá voi lưng gù trắng hiếm nhất hành tinh xuất hiện ở Australia, nghi ngờ cá voi bạch tạng quý hiếm này đã chết.

 
 
Mắc kẹt trong cáp treo, khách du lịch đu dây thừng xuống núi
icon

Video ghi lại toàn bộ sự việc cho thấy khách du lịch đi xuống bằng dây thừng sau hơn một giờ đồng hồ mắc kẹt trong cáp treo lơ lửng giữa núi cao ở Ấn Độ.

 
 
Hãi hùng con trăn khủng sống trong đầm lầy Florida, 3 người khiêng không hết
icon

Con trăn khủng dài 5,4 mét, nặng gần 100kg là một trong những con lớn nhất từ trước đến nay phát hiện ở Florida, Mỹ.

 
 
Cận cảnh đôi tai dài gần 50cm có một không hai của chú dê ở Pakistan
icon

Dê có đôi tai dài nửa mét gây xôn xao tại Pakistan trở thành một nhân vật nổi tiếng ở địa phương.

 
 
Ở nhà một mình, chó cưng suýt làm cháy nhà
icon

Camera an ninh trong nhà ghi lại được cảnh chú chó cưng nghịch trong căn bếp khi chủ nhà đi vắng, suýt gây hỏa hoạn nghiêm trọng.

 
Phát hiện 'quái vật sông' cá đuối nước ngọt nặng 300kg, dài gần 4 mét
icon

Ngư dân địa phương bắt được con cá đuối nặng 300kg, dài gần 4 mét ở khu vực sông Mekong, Campuchia.

 
Đối mặt với cá sấu hung hãn, người đàn ông dùng chiêu độc đối phó
icon

Một người đàn ông ở Australia khá dũng cảm khi chỉ dùng một cái chảo để chống đỡ con cá sấu khổng lồ.

 
Lần đầu tiên sau 18 năm, 5 hành tinh thẳng hàng, nhìn thấy rõ từ Trái Đất
icon

Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc và Sao Thổ cùng lúc xuất hiện trên bầu trời trong sự kiện thiên văn hiếm có sau 18 năm.

 
Rắn dài 1,5 mét nằm chình ình giữa phòng khách gia đình tại Anh
icon

Gia đình giật mình phát hiện con rắn dài 1,5 mét nằm chình ình trong phòng khách.