Hà Nội: Thêm một bệnh viện chuyên về sản phụ khoa và điều trị vô sinh hiếm muộn

Sáng 26/7, Lãnh đạo Bộ Y tế đã trao giấy phép hoạt động và bấm nút khai trương Bệnh viện Phụ sản Thiện An tại Hà Nội. 

Đây là một trong những cơ sở y tế tư nhân đầu tiên ở Hà Nội hoạt động chuyên về Sản phụ khoa và điều trị vô sinh – hiếm muộn nói riêng (IUI – IVF).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Long, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, việc ra đời Bệnh viện Phụ sản Thiện An sẽ góp phần thúc đẩy sự tham gia của y tế tư nhân vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Hà Nội: Thêm một bệnh viện chuyên về sản phụ khoa và điều trị vô sinh hiếm muộn
Hà Nội: Thêm một bệnh viện chuyên về sản phụ khoa và điều trị vô sinh hiếm muộn

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế cũng tin rằng, với uy tín của người cố vấn và đội ngũ giám đốc cùng với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn, bệnh viện sẽ là nơi tin cậy trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn và khám chữa bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, chăm sóc sức khỏe thai nghén, đem lại nhiều niềm vui cho các gia đình đúng với khẩu hiệu "trao niềm tin, ươm mầm sự sống".

 

Được biết, Bệnh viện Phụ sản Thiện An được thành lập tháng 2 năm 2020 với tổng diện tích sử dụng trên 3.500m2 với quy mô khoảng 40 giường bệnh cùng trang thiết bị y tế hiện đại. Dù mới đi vào hoạt động nhưng bệnh viện đã thực hiện được 300 ca thụ tinh trong ống nghiệm, mang lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, trong đó phải kể đến GS.TS Nguyễn Viết Tiến – nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, người được mệnh danh là bác sĩ có "bàn tay vàng" của ngành phụ sản Việt Nam. GS.TS Viết Tiến là cố vấn của bệnh viện trực tiếp khám, điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện Phụ sản Thiện An được đầu tư trang thiết bị hiện đại với 6 dịch vụ chính là khám, tư vấn sức khỏe sinh sản; Điều trị vô sinh, hiếm muộn, thụ tinh trong ống nghiệm; Phẫu thuật Sản – Phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, tạo hình; Khám theo dõi thai nghén; Chẩn đoán sớm, sàng lọc dị tật thai và Phát hiện sớm, điều trị bệnh phụ khoa, ung thư phụ khoa.

PV

 
List comment
 
 
Vợ chồng bác sĩ 'nhịn đẻ' nuôi những đứa trẻ bất hạnh ở Tây Nguyên
icon

Hai vợ chồng bác sĩ Nay Blum ở Gia Lai đã dành cả đời chăm sóc cho các cháu bé bị chôn sống, bị bỏ rơi. Họ chỉ muốn chứng minh với bản làng các hủ tục mới là 'thần chết'. 

 
 
Anh và Việt Nam ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong Chương trình Nâng cao Sức khỏe
icon

Ngày 15/7/2020 tại trụ sở Bộ Y tế đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác trong Chương trình Nâng cao Sức khỏe giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

 
 
Sang năm có thể có vắc xin Covid-19 made in Việt Nam
icon

Cuối năm nay Việt Nam có thể thử nghiệm trên người nếu vắc xin Covid-19 sản xuất đạt yêu cầu thì sang năm sau có thể có được vắc xin do trong nước sản xuất.

 
 
Đà Nẵng phong toả 3 bệnh viện lớn
icon

Theo Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, từ 0h ngày 28/7, thành phố này sẽ phong toả 3 bệnh viện gồm Bệnh viện C (Bộ Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

 
 
Tây Nguyên: 14 trường hợp tử vong do dại
icon

Ngày 21/7/2020, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị giao ban công tác y tế dự phòng 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai chiến dịch tiêm vắc xin bạch hầu khu vực Tây Nguyên.

 
 
Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam: Đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy
icon

Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam với mục tiêu đưa ứng dụng đạt chuẩn quốc gia, đến năm 2025 trở thành trường có uy tín của cả nước và trong khu vực về ngành y học cổ truyền.

 
Lạ lùng dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt tại văn phòng
icon

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho khối nhân viên văn phòng,Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đã triển khai mô hình “Office Care” để giải quyết các vấn đề bệnh lý hay gặp ở dân văn phòng bằng xoa bóp, bấm huyệt.

 
Sửa đổi, bổ sung hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh bạch hầu
icon

Theo GS.TS Nguyễn Văn Kính- Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn, bạch hầu là bệnh “cổ xưa”, bây giờ tái xuất hiện trở lại đã làm 3 trường hợp tử vong trong khi Covid- 19 chưa ghi nhận trường hợp nào...

 
Trẻ chảy máu mũi thường xuyên dấu hiệu cảnh báo ung thư máu
icon

Ung thư máu là căn bệnh phổ biến nhất trong các loại bệnh ung thư ở trẻ em, chiếm 1/3 tổng số trường hợp mắc.

 
Bé 30 tháng tuổi chết vì ăn thực dưỡng chữa ung thư đã làm các bố mẹ sáng mắt?
icon

Là bác sỹ điều trị chuyên ngành ung thư, chúng tôi rất lấy làm tiếc trước những trường hợp từ chối điều trị theo phương pháp y học hiện đại, đặt niềm tin vào những lời quảng cáo, truyền tai nhau uống thuốc nam hay ăn thực dưỡng.