Chủ nhật của bạn (4/8)

Hôm nay, Kim Ngưu giàu tâm sự. Thiên Bình bứt rứt vì công việc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn có nhu cầu được ở trong không gian riêng? Hôm nay là ngày rất hợp lý để bạn sắp xếp thời gian một mình. Đó có thể là một chuyến nghỉ mát, làm việc ở nhà hoặc một buổi chiều cuối tuần riêng biệt.

Tình yêu: Hãy dành thời gian chuẩn bị tâm lý thật tốt nếu bạn có cuộc hẹn hò tối nay. Bạn cần ở trong trạng thái tinh thần vui vẻ và cởi mở nhất. Bạn nên giải tỏa hết cảm xúc tiêu cực trước đi nhé.

Sự nghiệp: Áp lực trong công việc sẽ giảm bớt khá nhiều. Bạn có thể biến ước ao cho chuyến đi chơi ngắn trong suốt tuần thành hiện thực.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có nhiều tâm sự chất chứa trong lòng. Bạn nên cởi mở bộc lộ phần nào với một người bạn hoặc đồng nghiệp mà bạn tin cậy.

Tình yêu: Bạn đừng quên nói với người yêu rằng bạn đang cảm thấy rất hạnh phúc. Điều này rất quan trọng đấy, dù bạn có phải mẫu người thích thổ lộ hay không.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên tận dụng ngày nghỉ một cách có ích. Bạn có thể sẽ muốn tổ chức một bữa liên hoan trong phạm vi gia đình.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn không cần phải nhún nhường trước tất cả mọi người. Hãy giữ lại tính kiên nhẫn và trầm tĩnh đó cho những ai thực sự quan trọng.

Tình yêu: Hôm nay, Song Tử nên trổ tài nấu nướng và dùng bữa ở nhà thay vì ra ngoài hẹn hò. Bạn cần thắt chặt “hầu bao” dành cho khoản tình phí đấy.

Sự nghiệp: Mặc dù là cuối tuần, nhưng suy nghĩ của bạn vẫn mải mê hướng về văn phòng. Hãy cố gắng loại bỏ ham muốn làm việc ngay vào ngày nghỉ nhé.

Chủ nhật của bạn (4/8) - ảnh 1

Song Tử vào bếp trổ tài nấu nướng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên tranh thủ lúc rảnh rỗi để kiểm tra lại những phần việc bạn đã làm. Có thể bạn hơi thiếu tập trung và sơ sót ở đâu đó, đặc biệt nếu liên quan tới số liệu.

Tình yêu: Hãy chống lại ý muốn được ở nhà và chỉ ngồi xem tivi. Bạn cần ra ngoài, đi chơi và hẹn hò.

Sự nghiệp: Đừng để công việc ở nhà chất thành đống nhé. Hôm nay, Cự Giải có đủ năng lượng để hoàn tất những gì bạn đã dồn lại suốt tuần qua.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ lâm vào cảnh đứng giữa hai người bạn. Ai cũng muốn có sự ủng hộ của bạn. Bạn có thể phải dứt khoát chọn một chiến tuyến, nếu không tìm ra cách “dĩ hòa vi quý” đấy.

Tình yêu: Hôm nay bạn là người cực kỳ dịu dàng. Hãy quan tâm tới người yêu. Kiên nhẫn lắng nghe sẽ mang lại cho đối phương cảm giác được chăm sóc và yêu thương.

Sự nghiệp: Tâm trí bạn không thể dứt khỏi suy nghĩ về những việc đang chờ bạn vào ngày mai. Bạn đừng nên phí hoài một ngày đẹp trời để lo lắng vô ích như vậy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng bất ngờ nếu bạn được trao cho vai trò chủ trì, chuẩn bị một sự kiện quan trọng hôm nay. Khả năng tổ chức của Xử Nữ đã được người khác nhận biết. Hãy cố gắng hết sức mình nhé.

Tình yêu: Bạn nên rủ người yêu cùng tụ tập với bạn bè mình. Nhưng đây nên là một buổi gặp mặt yên tĩnh, trò chuyện nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn có thể chỉ muốn nằm ngủ nướng trên giường. Ở nhà nghỉ ngơi cũng là một lựa chọn hay cho ngày cuối tuần.

Chủ nhật của bạn (4/8) - ảnh 2

Xử Nữ mê ngủ nướng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình chớ nên kỳ vọng nhiều. Bạn có thể gặp chút cản trở, mọi chuyện không được như ý muốn. Nhưng thời điểm này sẽ không kéo dài mãi mãi, nên hãy lạc quan nhé.

Tình yêu: Người yêu của bạn cực kỳ khó chiều hôm nay. Bạn chẳng làm được gì trong tình huống này. Hãy kiên nhẫn chờ cho cơn bão qua đi.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy muốn đến văn phòng và làm nốt những việc còn dang dở tuần qua. Hãy chiều theo ý mình, nếu bạn không muốn cả ngày bứt rứt, nóng ruột.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn có thể đang ở nhà, nhưng tâm trí lại trôi về miền đất xa xăm. Hãy phác thảo kế hoạch cho chuyến đi sắp tới nếu bạn chưa thể thu xếp để lên đường ngay bây giờ.

Tình yêu: Bò Cạp nên dành thời gian trò chuyện với người yêu. Hai bạn có thể mở đầu bằng những vấn đề nhẹ nhàng, sau đó là các chủ đề sâu sắc và quan trọng hơn.

Sự nghiệp: Bạn cần được “xả” hết những cảm xúc tiêu cực, bí bách trong lòng. Nếu không phải đi làm, bạn có thể tùy ý mình, nhưng đừng làm phiền tới gia đình hay bạn bè nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn và một người khá trái tính nhau. Bạn đừng cho rằng vì người này ghét người kia. Có thể đó chỉ đơn giản là vấn đề quan điểm. Quan hệ của hai bạn sẽ dần dịu bớt trong vài ngày tới.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ liên tục liên lạc, hỏi han người yêu hôm nay. Bạn muốn đảm bảo rằng mình sẽ có mặt khi người ấy cần bạn ngay lập tức.

Sự nghiệp: Mặc dù giữ gìn hòa bình trong quan hệ với bạn bè và gia đình dễ hơn trong công việc, nhưng hôm nay Nhân Mã không gặp may ở phương diện này. Hãy coi đó là mục tiêu trong ngày của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đừng chạnh lòng trước những lời nhận xét có phần khó chịu của bạn bè hoặc đồng nghiệp. Có lẽ họ chỉ đang gặp chuyện phiền lòng và muốn trút giận thôi.

Tình yêu: Hãy thử đưa ra vài kế hoạch mà bạn muốn thực hiện cùng người yêu. Bạn cần khuấy động không khí và lấy lòng người ấy đấy.

Sự nghiệp: Các mối quan hệ riêng tư có vẻ làm Ma Kết buồn lòng nhiều hơn cả quan hệ đồng nghiệp. Mặc dù là ngày nghỉ, nhưng bạn có thể ước ao mình đang đi làm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sức khỏe quan trọng hơn bạn tưởng. Hôm nay, bạn có thể gặp chút vấn đề về phương diện này và bắt đầu lo lắng. Hãy khởi động chương trình cải thiện ngay lập tức.

Tình yêu: Bảo Bình khá ham chơi và lúc này những địa điểm sôi động là lực hấp dẫn đối với bạn. Hãy đảm bảo là người yêu cũng có cùng tâm trạng với bạn khi kéo người ta đi theo nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày dành cho nghỉ ngơi. Bảo Bình nên vận động một chút trước khi quyết định ngủ nướng thêm lần nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có tâm hồn của một thi ca. Hôm nay, bạn sẽ có cái nhìn độc đáo về thế giới xung quanh. Hãy chia sẻ nó với người thân thiết nhất với bạn.

Tình yêu: Cảm xúc lãng mạn mà bạn đang có cực kỳ có ích trong chuyện tình yêu. Hãy nghĩ ra cách khiến cho người ấy rung động vì bạn thêm lần nữa.

Sự nghiệp: Bạn là mẫu người ưa chuộng sự an bình. Tính cách dễ chịu này sẽ giúp Song Ngư có một ngày nhàn rỗi, yên ả bên bạn bè và gia đình.

Xuân Yến

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !