Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới

Đây là mức giá khá cao và chủ vườn chỉ kỳ vọng đem triển lãm.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 1.

Hội hoa xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của thành phố Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) được tổ chức tại khu vực Cầu Quan. Tuy nhiên, điểm thu hút người dân đến thăm thú lại là khu triển lãm trước toà nhà Vincom Tây Ninh (Đại lộ 30/4, TP Tây Ninh) bởi quy tụ các cây kiểng được tạo thế công phu, đắt tiền. Khác khu vực Cầu Quan hoa cỏ mùa xuân quen thuộc.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 2.

Tại đây, trưng bày nhiều loại cây giá từ vài triệu đến cả tỷ đồng. Trong đó có chậu ghép hai cây mẫu đơn được chủ vườn báo giá 3,8 tỷ. Mức giá này tương đương với một chiếc xe Vinfast President - dòng xe xa xỉ, gần như đắt tiền nhất của thương hiệu ô tô của ông Phạm Nhật Vượng.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 3.

Để đảm bảo an toàn có khu vực triển lãm, bảo vệ và chủ vườn túc trực theo dõi. Dáng của cây bề thế được đặt trong bệ chậu xứng tầm. Nhiều người thưởng lãm chỉ biết trầm trồ trước bảng báo giá này.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 4.

Bên dưới tán cây là hệ khung uốn, điều chỉnh dáng cây theo chủ yếu của nhà vườn.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 5.

Chủ đề của tác phẩm này là "bách niên giai lão". Chủ vườn cho biết cũng mong bán được hàng nhưng chủ yếu đặt chậu cây ở đây để cho mọi người thưởng lãm xuân.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 6.

Ngoài ra, vườn cây tiền tỷ còn có các loại cây không ngờ lại đắt như vậy. Trong ảnh là cây ổi sẻ được báo giá 1,8 tỷ đồng.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 7.

Trên cây đã có vài nụ hoa. Theo một người biết chơi cây cảnh ở thị xã Hoà Thành (Tây Ninh), giá cây được định theo công sức mà người chủ vườn đã bỏ ra. "Nhiều khi nó là vô giá. Khi họ chăm quá lâu như nó như bạn của mình. Có khi không muốn bán", người này cho biết.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 8.

Một tác phẩm ghi giá 380 triệu đồng.Ca

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 9.

Cây khế tạo dáng bồng quý tử được báo giá 1,8 tỷ.

Siêu thị Hà Nội ngày cận Tết: Hàng hoá chất như núi chờ người mua, vắng khách chưa từng có

Siêu thị Hà Nội ngày cận Tết: Hàng hoá chất như núi chờ người mua, vắng khách chưa từng có

Trái ngược với cảnh tượng siêu thị ‘chỉ thấy người, không thấy hàng’ vào thời điểm này của những năm chưa có dịch bệnh, năm nay dù đã 26 Tết nhưng siêu thị không quá đông. Thực phẩm, hoa quả, bánh kẹo chất cao như núi chờ người mua.

Theo soha.vn

Giá vàng miếng tiếp đà tăng, vàng nhẫn quay đầu giảm mạnh

Giá vàng trong nước hôm nay (20/3) diễn biến trái chiều. Trong khi giá vàng miếng vẫn tiếp đà tăng từ tuần trước thì giá vàng nhẫn lại quay đầu giảm mạnh.

Lạ lùng bưởi non, vỏ bưởi từng vứt bỏ nay được ráo riết tìm mua

Những quả bưởi non, vỏ bưởi trước đây thường bị vứt đi. Nhưng nay, chúng được các thương lái lùng mua để chế biến thành những sản phẩm hữu ích phục vụ đời sống con người.

Giá xăng trong nước ngày mai có thể giảm sâu

Giá xăng dầu bán lẻ trong kỳ điều hành ngày mai (21/3) được dự báo giảm sâu theo giá xăng dầu thế giới. Giá xăng có thể giảm từ 570-590 đồng/lít. Giá dầu hỏa và dầu diesel có khả năng giảm tới hơn 1.000 đồng/lít.

FLC thế chấp 155 triệu cổ phiếu Bamboo Airways, sân golf tại OCB

Tập đoàn FLC vừa thông qua chủ trương tiếp tục sử dụng tài sản thuộc sở hữu của mình để đảm bảo nghĩa vụ tài chính của CTCP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways).

Giá xăng dầu hôm nay 20/3: Đà giảm vẫn tiếp diễn

Giá xăng dầu hôm nay (20/3) trên thị trường thế giới vẫn chưa dứt đà giảm. Giá dầu Brent xuống dưới mốc 72 USD/thùng, dầu WTI hạ xuống mức giá 66 USD/thùng.

Giá vàng hôm nay 20/3: Mua vào mạnh để bảo vệ tài sản

Giá vàng thế giới dự báo sẽ tiếp tục tăng. Các nhà đầu tư hiện đang có tâm lý mua vàng để bảo vệ tài sản khỏi cuộc khủng hoảng tài chính.

Qua 26 năm sử dụng, Honda Magna 1997 vẫn có giá hơn 100 triệu đồng

Chiếc xe máy côn tay phân khối nhỏ 50cc Honda Magna đã trải qua 26 năm sử dụng, từng được sơn lại hiện có giá hơn 100 triệu đồng.

Rau rừng rủ nhau xuống chợ Thủ đô, có loại 180 nghìn/kg vẫn không đủ bán

Vào mùa, rau rừng lại rủ nhau xuống chợ Hà Nội bán với giá khá đắt đỏ. Đặc sản rau thối giá lên tới 180.000 đồng/kg dân buôn vẫn không có đủ hàng bán.

Đi 2 năm, siêu xe Ferrari Roma bán lại lỗ "nhẹ" hơn 3 tỷ

Chiếc Ferrari Roma đầu tiên về Việt Nam đang được rao bán lại với giá trên 20 tỷ đồng, ước tính tiết kiệm hơn 3 tỷ đồng so với mua mới.

Tin mới về việc thu phí bảo vệ môi trường với khí thải

Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường và các tỉnh thành đề nghị cung cấp thông tin để xây dựng dự thảo Nghị định quy định phí bảo vệ môi trường đối với khí thải.