Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới

Đây là mức giá khá cao và chủ vườn chỉ kỳ vọng đem triển lãm.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 1.

Hội hoa xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của thành phố Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) được tổ chức tại khu vực Cầu Quan. Tuy nhiên, điểm thu hút người dân đến thăm thú lại là khu triển lãm trước toà nhà Vincom Tây Ninh (Đại lộ 30/4, TP Tây Ninh) bởi quy tụ các cây kiểng được tạo thế công phu, đắt tiền. Khác khu vực Cầu Quan hoa cỏ mùa xuân quen thuộc.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 2.

Tại đây, trưng bày nhiều loại cây giá từ vài triệu đến cả tỷ đồng. Trong đó có chậu ghép hai cây mẫu đơn được chủ vườn báo giá 3,8 tỷ. Mức giá này tương đương với một chiếc xe Vinfast President - dòng xe xa xỉ, gần như đắt tiền nhất của thương hiệu ô tô của ông Phạm Nhật Vượng.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 3.

Để đảm bảo an toàn có khu vực triển lãm, bảo vệ và chủ vườn túc trực theo dõi. Dáng của cây bề thế được đặt trong bệ chậu xứng tầm. Nhiều người thưởng lãm chỉ biết trầm trồ trước bảng báo giá này.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 4.

Bên dưới tán cây là hệ khung uốn, điều chỉnh dáng cây theo chủ yếu của nhà vườn.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 5.

Chủ đề của tác phẩm này là "bách niên giai lão". Chủ vườn cho biết cũng mong bán được hàng nhưng chủ yếu đặt chậu cây ở đây để cho mọi người thưởng lãm xuân.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 6.

Ngoài ra, vườn cây tiền tỷ còn có các loại cây không ngờ lại đắt như vậy. Trong ảnh là cây ổi sẻ được báo giá 1,8 tỷ đồng.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 7.

Trên cây đã có vài nụ hoa. Theo một người biết chơi cây cảnh ở thị xã Hoà Thành (Tây Ninh), giá cây được định theo công sức mà người chủ vườn đã bỏ ra. "Nhiều khi nó là vô giá. Khi họ chăm quá lâu như nó như bạn của mình. Có khi không muốn bán", người này cho biết.

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 8.

Một tác phẩm ghi giá 380 triệu đồng.Ca

Chậu mẫu đơn hai thân ngang giá Vinfast President ở chợ hoa biên giới - Ảnh 9.

Cây khế tạo dáng bồng quý tử được báo giá 1,8 tỷ.

Siêu thị Hà Nội ngày cận Tết: Hàng hoá chất như núi chờ người mua, vắng khách chưa từng có

Siêu thị Hà Nội ngày cận Tết: Hàng hoá chất như núi chờ người mua, vắng khách chưa từng có

Trái ngược với cảnh tượng siêu thị ‘chỉ thấy người, không thấy hàng’ vào thời điểm này của những năm chưa có dịch bệnh, năm nay dù đã 26 Tết nhưng siêu thị không quá đông. Thực phẩm, hoa quả, bánh kẹo chất cao như núi chờ người mua.

Theo soha.vn

Agribank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn Dầu khí

Hai bên hướng đến đối tác toàn diện, trên các lĩnh vực phù hợp với khả năng, khai thác tối ưu tiềm năng sẵn có nhằm tạo hiệu quả kinh doanh, thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội.

BAT Việt Nam kết nối, truyền cảm hứng cho người lao động

BAT Việt Nam lần đầu tiên tổ chức sự kiện kết nối dành cho những cá nhân đang trải qua giai đoạn giữa của sự nghiệp (mid-career) với gần 150 người tham dự tại TP. HCM.

Hơn 18 tỷ đồng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm Agribank

Để gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền nhân dịp Tết đến xuân về, Agribank triển khai chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Tết An Khang - Rước Xế Sang” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 18,14 tỷ đồng.

BAT Việt Nam nỗ lực thực hiện mục tiêu phát triển bền vững

British American Tobacco (BAT) Việt Nam vừa công bố Báo cáo Phát triển Bền vững 2022, tiên phong thực hiện báo cáo về ESG với những mục tiêu, cách tiếp cận, sáng kiến và lộ trình phù hợp với thị trường Việt Nam.

Lý do dự báo giá vàng trong nước có thể tăng lên 77 triệu đồng/lượng

Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, nếu giá vàng thế giới lên mức 2.100 USD/ounce thì giá vàng trong nước có thể tăng lên mức 76-77 triệu đồng/lượng.

Michelin Guide và sức mạnh của những ‘ngôi sao’

Nếu nhìn hành trình Michelin Guide đến Việt Nam như một giấc mơ đã thành hiện thực thì tiếp nối giấc mơ ấy, người làm ẩm thực tại Việt Nam đang đứng trước một hành trình còn dài hơn thế.

VietinBank cho vay doanh nghiệp trả nợ trước hạn ngân hàng khác

Doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn tại VietinBank để trả nợ trước hạn ngân hàng khác được hưởng mức lãi suất đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 6,0%/năm.

Ngân hàng VPBank đẩy nhanh quy trình cấp vốn online cho doanh nghiệp SME

VPBank tiếp tục củng cố vị thế là ngân hàng tiên phong khi hoàn thiện hệ sinh thái tài chính số khép kín, mang đến cho khách hàng doanh nghiệp SME trải nghiệm số hóa hoàn toàn: từ khâu phê duyệt, giải ngân và sau giải ngân.

Xuất khẩu tôm hùm sang Trung Quốc tạm dừng chưa rõ lý do

Liên quan đến việc xuất khẩu tôm hùm bông phải tạm dừng, Bộ NN-PTNT đã có văn bản gửi phía hải quan Trung Quốc để làm rõ. Tuy nhiên, cơ quan này chưa thu xếp làm việc theo đề xuất.

Agribank tiếp tục giảm lãi suất hỗ trợ khách hàng phục hồi sau dịch Covid-19

Từ ngày 1/11 - 31/12/2023 Agribank tiếp tục thực hiện giảm lãi suất cho vay để đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh trong giai đoạn phục hồi sau dịch Covid-19.