Chấm dứt hợp đồng với thầy giáo có hành vi ''dâm ô'' học sinh lớp 3

Phòng GD&ĐT TP.Vinh (Nghệ An) vừa có văn bản chỉ đạo Trường tiểu học Hưng Bình tiến hành chấm dứt hợp đồng lao động với giáo viên Cao Văn Dũng, người bị tố cáo có hành vi dâm ô với học sinh lớp 3.
Chấm dứt hợp đồng với thầy giáo có hành vi ''dâm ô'' học sinh lớp 3 - ảnh 1

Trường tiểu học Hưng Bình

Trao đổi với Báo Infonet, ông Thái Khắc Tân, Trưởng phòng GD&ĐT TP.Vinh cho biết: "Tôi rất bất bình trước thông tin này, nhất là sau khi xem các video và tường trình của các cháu. Phòng đã yêu cầu hiệu trưởng Trường Tiểu học Hưng Bình thanh lý, chấm dứt hợp đồng với giáo viên Cao Văn Dũng,  bị tố dâm ô học sinh."

Sở GDĐT Nghệ An cũng đã có văn bản chỉ đạo kiểm tra xử lý nghiêm minh giáo viên vi phạm đạo đức nghề giáo.

Trước đó, ngày 29/2, nhiều phụ huynh nghe con của mình về kể thầy giáo Cao Văn Dũng (SN 1984), giáo viên dạy môn Tin, trường Tiểu học Hưng Bình, TP. Vinh (Nghệ An) có các hành động ôm, hôn, sờ vào vùng kín của một số học sinh lớp 3 tại trường.

Một số phụ huynh học sinh đã gửi đơn thư đến trường, Phòng GD&ĐT TP.Vinh, Sở GD&ĐT tỉnh, tố cáo ông Cao Văn Dũng có hành vi dâm ô với con gái của mình.

Sau khi nhận đơn phản ánh từ phụ huynh, nhà trường đã tổ chức đối chất, thầy Dũng đã thừa nhận hành vi không đứng đắn của bản thân và xin lỗi các gia đình phụ huynh. 

Trương Hoa

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !