Cá cảnh đắt tiền sẽ xuất hiện tại Hội chợ nông nghiệp Hi-tech Agro 2016

Khu vực trưng bày cá cảnh đắt tiền sẽ được thiết kế theo hình thức thuỷ cung để khách tham quan chiêm ngưỡng cá Koi, cá đĩa, cá ông tiên, cá beta, cá vàng , cá neon, cá phát tài, cá sam, cá gan phát sáng…

Ngoài gian hàng của các cơ sở sản xuất đến từ 20 tỉnh thành, Hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm năm 2016 (Hi-tech Agro 2016) còn có khu vực giới thiệu cá cảnh. Hội chợ sẽ được diễn ra từ ngày 10/11 – 14/11/2016 tại Công viên Lê Văn Tám (đường Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, Q.1).

So với 4 lần trước, ban tổ chức Hi-tech Agro 2016 cho biết hội chợ năm nay sẽ có một số điểm mới và có sự hỗ trợ cho các đơn vị lần đầu tham gia. Khu vực dự kiến sẽ thu hút đông đảo khách tham quan là khu triển lãm – thương mại cá cảnh.

Cá cảnh đắt tiền sẽ xuất hiện tại Hội chợ nông nghiệp Hi-tech Agro 2016 - ảnh 1

Nhiều loài cá cảnh có giá trị cao sẽ được giới thiệu tại Hội chợHi-tech Agro 2016 tại TP.HCM (Ảnh: Nguyễn Cường)

Khu vực này sẽ được thiết kế theo hình thức thuỷ cung để khách tham quan những loại cá cảnh đẹp, có giá trị cao được các nghệ nhân, cơ sở nuôi cá cảnh tại TP.HCM mang đến. Có thể kể đến một số loài như cá Koi, cá đĩa, cá ông tiên, cá beta, cá vàng , cá neon, cá phát tài, cá sam, cá gan phát sáng…

Ngoài ra, còn có hơn 20 gian hàng thương mại của các cơ sở nuôi, cung cấp cá cảnh; các cơ sở sản xuất, cung cấp cây thủy sinh, hồ thủy sinh; cơ sở thiết kế nuôi cá - trồng rau công nghệ tuần hoàn khép kín.

Bên cạnh trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, thực phẩm an toàn, trong ngày 11/11 ban tổ chức còn tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư các Khu Nông nghiệp công nghệ cao mở rộng năm 2016 và hội thảo “Định hướng phát triển cá cảnh TP.HCM giai đoạn 2016 – 2020”. 

Phương Anh Linh

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.