Bổ sung vi chất kẽm vào hạt nêm mới
Chiếm thị phần lớn trên thị trường hạt nêm hiện nay, hạt nêm Aji-ngon luôn là một trong sản phẩm được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và sử dụng. Nhờ lợi thế công nghệ hiện đại từ Nhật Bản và những nỗ lực cải tiến sản phẩm, “Ajinomoto” đã cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm gia vị và thực phẩm “ngon hàng đầu” tại thị trường Việt Nam.
Ảnh minh họa |
Kẽm là một vi chất cần thiết và rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể, có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể nhanh phục hồi sau những bệnh nhiễm khuẩn. bên cạnh đó, kẽm cũng là một vi chất cần thiết đối với chức năng sinh sản; đóng vai trò quan trọng đối với da, tóc và móng. Đặc biệt, vi chất kẽm rất quan trọng đối với vị giác và cảm giác ngon miệng. Nhìn chung, vi chất kẽm đóng vai trò rất quan trọng với cơ thể của con người, hỗ trợ quá trình tăng trưởng của trẻ em và tăng cường sức khỏe cho người trưởng thành.Việc tăng cường vi chất kẽm vào hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn ngon, đồng thời cung cấp một lượng vi chất kẽm cần thiết cho cơ thể thông qua mỗi bữa ăn hàng ngày.
Sản phẩm hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen bổ sung vi chất kẽm có thể sử dụng cho cả các món chay và món mặn. Sản phẩm giúp món ăn có hương thơm tự nhiên rất riêng biệt của nấm hương kết hợp cùng vị thanh ngọt nhẹ của hạt sen, mang đến sự thơm ngon, đậm đà cho thực phẩm và sẽ để lại hậu vị ngọt thanh dễ chịu nhưng không hề làm mất đi cảm nhận về vị ngon tự nhiên, từ đó giúp làm tăng thêm giá trị cảm quan cho món ăn, đem đến hương vị thơm ngon và hấp dẫn, giúp người nội trợ Việt Nam dễ dàng chế biển những món ăn ngon, góp phần tạo nên gia đình đầm ấm, hạnh phúc hơn.
Hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen bổ sung vi chất kẽm chính thức tung ra thị trường vào đầu tháng 09/2014 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.
Hồng Hà