Bắt kẻ nghiện rượu mang dao đâm nhiều người đi đường trọng thương

Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành bắt tạm giam một kẻ nghiện rượu cầm dao đâm 3 người đi đường bị trọng thương, sau đó tự đâm vào người mình.

Chiều nay (15/12), thông tin từ Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối vơi Mạc Văn Sơn (48 tuổi) trú tại xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn để điều tra về hành vi “giết người”.

Đối tượng Sơn tại công an

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, vào khoảng 6 giờ ngày 6/11, Sơn cầm 1 con dao bầu đi trên đường thuộc khu vực giáp ranh giữa xã Cuôr Knia và xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn.

Trong lúc đang đi Sơn đã gặp ông Vương Văn Lạnh (43 tuổi) trú cùng xã với Sơn. Lúc này dù không có mâu thuẫn gì nhưng Sơn đã cầm dao đâm một nhát vào vùng bụng ông Lạnh. 

Đâm ông Lạnh xong Sơn tiếp tục đi bộ khoảng 800m thì gặp bà Tô Thị Ngậm (68 tuổi) và bà Triệu Thị Mình (52 tuổi) đều trú cùng xã. 

Lúc này Sơn cầm dao đâm liên tiếp 5 nhát vào người bà Ngậm và đâm 1 nhát vào người bà Mình rồi đi bộ về nhà dùng dao tự đâm vào bụng và cắt vào cổ tay của mình. 

Nhận được tin báo lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt khống chế Sơn và cùng người dân đưa cả 4 người đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng. 

Tuy nhiên, các nạn nhân bị thương nặng, cụ thể bà Mình bị thương tật 60%; bà Ngậm 49% và ông Lạnh 6%. 

Qua điều tra phía Công an xác định, giữa Sơn và các nạn nhân không có mâu thuẫn với nhau. Sơn sống một mình, từ trước đến nay chưa có tiền sử, bệnh lý về thần kinh. Đặc biệt Sơn là người nghiện rượu nặng và luôn trong tỉnh trạng say xỉn. 

Hải Dương

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !