Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề xuất chia đều tài sản 50-50 với ông Vũ

"Sau gần 2 ngày mệt nhoài cân đong đo đếm 70-30, luật sư của tôi đề xuất phương án chia tài sản 50-50. Theo đó, nếu quy ra thành tiền thì anh Vũ sẽ nhận phần hơn tôi khoảng hơn 100 tỉ đồng", bà Thảo tuyên bố trên tài khoản facebook.

Khi những diễn biến phiên tòa xử vụ ly hôn ngàn tỷ giữa 2 vợ chồng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ đang căng thẳng đỉnh điểm, sau khi luật sư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đề nghị tòa chia tài sản 70% thuộc về ông Vũ,30% còn lại chia cho bà Thảo, và bị phía bà Thảo phản ứng quyết liệt, 2 bên không thể có được sự đồng thuận về bất cứ vấn đề nào.

Ngày 21/2, bà Thảo đăng status trên tài khoản facebook với nội dung: "Sau gần 2 ngày mệt nhoài cân đong đo đếm 70-30, luật sư của tôi đề xuất phương án chia tài sản 50-50. Theo đó, nếu quy ra thành tiền thì anh Vũ sẽ nhận phần hơn tôi khoảng hơn 100 tỉ đồng.

Tôi thật sự muốn chấm dứt mọi tranh chấp".

Status của bà Thảo thu hút nhiều người vào bình luận trái ngược nhau. Người bênh ông Vũ, người tỏ ra thông cảm với người phụ nữ trong cuộc ly hôn ầm ĩ này. Một tài khoản viết: "Đàn ông 1 khi đã thay lòng đổi dạ rồi thì phụ nữ mình cũng cần phải tỉnh táo. Đừng mụ mị xin lòng trắc ẩn của họ khi họ không còn tình nghĩa nữa. Em biết chị cũng đau khổ lắm, vì chồng mình đã không còn như xưa nữa... 

Nhưng thôi, lúc này không phải là lúc yếu đuối. Tài sản tốt hơn hết là chia 50 - 50. Để biết đâu đến khi các ''anh em thiện lành'' có trở mặt thì lúc đó anh vẫn còn thể quay về bên chị... Đàn ông cũng lạ lắm, ra đi thì hùng dũng lắm, đến khi mất tất cả mới nhớ đến người phụ nữ năm xưa đã ở cạnh mình lúc khốn khó nhất trong cuộc đời... Cố lên chị nhé!".

Người khác lại đưa ý kiến "Thực sự lúc này nếu Bình tĩnh suy xét lại: anh Vũ và chị Thảo nên quay về với nhau. Cùng nhau xây dựng Trung Nguyên. Cùng tìm tiếng nói chung của hai vợ chồng. Thuyền to thì sóng lớn. Mong chị Thảo luôn vững tay chèo.

PV
Từ khóa: Lê Hoàng Diệp Thảo Đặng Lê Nguyên Vũ chia tài sản Trung Nguyên căng thẳng vụ ly hôn của vua cà phê Trung Nguyên

Lý do dự báo giá vàng trong nước có thể tăng lên 77 triệu đồng/lượng

Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, nếu giá vàng thế giới lên mức 2.100 USD/ounce thì giá vàng trong nước có thể tăng lên mức 76-77 triệu đồng/lượng.

Tìm cách 'mở lại đường' để tôm hùm bông xuất khẩu vào Trung Quốc

Về lâu dài, người nuôi nên tham gia vào chuỗi liên kết sản phẩm tôm hùm chất lượng, đảm bảo truy xuất được nguồn gốc giúp nâng cao giá trị, giải quyết được vấn đề khi Trung Quốc ngưng nhập mặt hàng này.

Michelin Guide và sức mạnh của những ‘ngôi sao’

Nếu nhìn hành trình Michelin Guide đến Việt Nam như một giấc mơ đã thành hiện thực thì tiếp nối giấc mơ ấy, người làm ẩm thực tại Việt Nam đang đứng trước một hành trình còn dài hơn thế.

Tôm hùm bông đã ế ẩm, còn bị thương lái 'xù tiền'

Người dân lao đao khi tôm hùm bông trên các lồng bè ở vịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) bị tồn vì giá rẻ, khó tiêu thụ. Họ còn bị khó đơn khó kép khi thương lái nợ tiền tỷ trong thời gian dài rồi biệt tăm.

Những điểm sáng báo hiệu chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường bất động sản

Theo nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) quý IV/2023 có nhiều cải thiện rõ nét so với những quý trước do niềm tin nhà đầu tư đang được củng cố, lãi suất giảm, nguồn cung đa dạng hơn.

Loại quả đặc sản Sơn La dân hái không kịp bán, ở Hà Nội đắt nhất giá 1 triệu/kg

Trên rẻo cao huyện miền núi của tỉnh Sơn La, người nông dân tất bật thu hái những trái dâu tây chín đỏ, căng mọng. Quả đặc sản này đang đổ về Hà Nội với giá bán cao ngất ngưởng, có loại lên tới 1 triệu đồng/kg.

Ngân hàng thẩm định giá để rao bán khoản nợ gần 500 tỷ đồng của 'đại gia vàng'

Agribank Chi nhánh 4 đang thông báo chào phí thẩm định giá toàn bộ khoản nợ của CTCP Kinh doanh đá quý và trang sức Đức Tiến, tại Agribank chi nhánh 4 để làm cơ sở xác định giá khởi điểm bán đấu giá công khai khoản nợ của 'đại gia vàng' này.

'Khẩu vị' LPBank, bầu Thụy đang rót tiền vào những đích ngắm nào?

Liên tiếp các động thái gần đây cho thấy LPBank do bầu Thụy làm Chủ tịch HĐQT đang đặc biệt quan tâm đến các lĩnh vực bất động sản, năng lượng, và nông nghiệp thông qua các “Thoả thuận hợp tác toàn diện”.

Tôm hùm bông 2.000 tỷ khó xuất sang Trung Quốc: Người nuôi kêu cứu khẩn cấp

Tôm hùm bông cho doanh thu khoảng 2.000 tỷ đồng một năm. Thế nhưng, người nuôi đang điêu đứng, kêu cứu khẩn cấp do xuất khẩu sang Trung Quốc ách tắc, vùng nuôi không phù hợp, thời gian kiểm dịch con giống nhập khẩu chưa phù hợp.

Ông Tây tham vọng ươm tạo hàng chục startup triệu đô tại Việt Nam

Quan tâm đến hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, nhưng Shark Erik không chỉ rót vốn mà còn dành đến 200-300 tiếng tham gia huấn luyện các startup ngay từ giai đoạn thai nghén dự án.