Ái nữ của đại gia Đặng Văn Thành hoàn tất mua 14 triệu cổ phiếu SBT

Với việc mua vào 14 triệu cổ phiếu SBT của Công ty cổ phần Mía đường Thành Thành Công, con gái của đại gia Đặng Văn Thành nâng tỷ lệ sở hữu tại doanh nghiệp này lên 27,5 triệu cổ phiếu.

Theo đó, thương vụ nói trên được thực hiện từ ngày 15/8 đến ngày 13/9/2017, bà Đặng Huỳnh Ức My, Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (HOSE: SBT) đã hoàn tất mua vào 14 triệu cổ phiếu SBT. 

Sau giao dịch, bà Đặng Huỳnh Ức My nắm giữ hơn 27,5 triệu cổ phiếu SBT, tương ứng 4,94% số cổ phiếu đang lưu hành. Trước đó, ái nữ của đại gia Đặng Văn Thành nắm giữ 13,5 triệu cổ phiếu SBT nhưng trong đó có gần 6,6 triệu cổ phiếu BHS của Công ty cổ phần Đường Biên Hoà đang chờ hoán đổi sang SBT. 

Bà Đặng Huỳnh Ức My vừa nâng tỷ lệ sở hữu cổ phiếu SBT.

Đặng Huỳnh Ức My năm nay 36 tuổi, là ái nữ của đại gia Đặng Văn Thành. Ngoài là Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Đường Thành Thành Công Tây Ninh, bà Ức My còn nắm giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Thành Thành Công. Sở hữu khối tài sản ước tính 207,29 tỷ đồng, hiện bà Ức My xếp thứ 166 trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam. 

Trước đó, ngày 8/9, Công ty cổ phần Đường Thành Thành Công Tây Ninh đã công bố nghị quyết của HĐQT thông qua việc phát hành 303,8 triệu cổ phiếu SBT để hoán đổi cổ phiếu BHS của Công ty cổ phần Đường Biên Hoà. Sau khi phát hành lượng cổ phiếu hoán đổi này, vốn điều lệ của SBT tăng từ 2.532 tỷ đồng lên 5.570 tỷ đồng. 

Trên thị trường chứng khoán, trong 1 tháng qua, cổ phiếu SBT được giao dịch trong khoảng từ 28.900 – 32.500 đồng/CP, kết thúc phiên giao dịch ngày 14/9 cổ phiếu này đang ở mức giá 29.850 đồng. 

Phương Anh Linh

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.