3 trường hợp nghi nhiễm virus Corona tại Hải Phòng có kết quả âm tính

Tính đến 12h00 hôm nay (3/2), 3/13 trường hợp nghi nhiễm viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Khoa Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng)

Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế, tính đến thời điểm 12h00 ngày 3/2/2020, Hải Phòng ghi nhận có 13 trường hợp nghi nhiễm viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, trong đó đã loại trừ 3 trường hợp vì có kết quả xét nghiệm âm tính.

10 ca bệnh còn lại hiện đang được theo dõi điều trị, trong đó có 8 ca bệnh đang theo dõi điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp; 2 ca tại khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Trẻ em.

3 trường hợp được xác định âm tình gồm: chị V.T.T.T. đến từ thành phố Cần Thơ; anh N.V.Đ (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) và anh L.W.L (người Trung Quốc, sinh sống tại Văn Cao, Hải An, Hải Phòng).

Trong đó, chị V.T.T.T. và anh N.V.H (Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã được ra viện vào ngày hôm nay (3/2). Còn trường hợp của anh L.W.L đã chuyển khu vực đệm, chờ kết quả chính thức để cho ra viện.

10 bệnh nhân khác đang được theo dõi, lấy mẫu và chờ kết quả xét nghiệm.

Theo Sở Y tế Hải Phòng, từ ngày 2/2 đến 12h00 hôm nay (3/2), Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã tiếp nhận thêm 5 trường hợp mới nghi nhiễm virus Corona, nâng tổng số người nghi nhiễm virus Corona tại Hải Phòng lên thành con số 13.

Nguyên Trung

Vị thuốc 'quý như vàng' giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Tam thất là vị thuốc quý, còn được gọi là kim bất hoán (vàng không đổi), bởi có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

Cách giải rượu bằng loại lá quen thuộc, giá rẻ

Nước lá dong có thể giảm tình trạng say rượu, giúp mát gan, giải độc. Bạn chỉ cần nấu nước hoặc giã lấy nước uống.

Các yếu tố tác động tới nồng độ cồn sau khi uống rượu bia

Cùng uống một lượng rượu như nhau nhưng nồng độ cồn trong máu của mỗi người có thể khác biệt.

Bác sĩ tim mạch chỉ ra loại rượu gây hại cho huyết áp nhất

Rượu pha với soda, cocktail, rượu có hàm lượng cồn cao dễ làm trầm trọng thêm tình trạng cao huyết áp.

Loại hạt bán khắp nơi giúp tăng tuổi thọ nhưng ít người biết

Hạt vừng tạo hương vị đặc trưng cho nhiều món ăn của người Việt. Loại hạt này còn có nhiều công dụng với sức khỏe từ tim mạch, xương khớp đến giúp tăng tuổi thọ.

Nâng mũi giống 'thần tiên tỷ tỷ', cô gái khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'

Có khuôn mặt ưa nhìn gần như không điểm 'chết' nhưng cô gái Hà Thành vẫn quyết tâm đi nâng mũi giống thần tiên tỷ tỷ ở Trung Quốc - trào lưu đang rầm rộ trên mạng. 6 tháng sau, cô gái tìm gặp TS. Tống Hải khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'.

Biến thể Covid-19 khiến nhiều người tử vong ở Thái Lan đã xuất hiện tại TP.HCM

Biến thể phụ JN.1 được phát hiện ở các bệnh nhân Covid-19 nhập viện trong tháng 12/2023 tại TPHCM. Biến thể phụ này cũng là nguyên nhân gây gia tăng số ca mắc và tử vong tại một số nước, trong đó có Thái Lan.

Bệnh nhân chơi đàn khi đang mổ u não

Khối u não ảnh hưởng tới cử động cơ thể của bệnh nhân người Mỹ nên bác sĩ muốn anh chơi đàn khi phẫu thuật để đánh giá chức năng tay.

Loại lá thơm dễ tìm, bổ dưỡng như sâm

Không chỉ là loại rau gia vị phổ biến, đinh lăng được ghi nhận có nhiều công dụng chữa bệnh, được ví như sâm.

Giám đốc bệnh viện huyện: 'Không đủ tiền trả lương, nói gì tới thưởng Tết'

Khi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đang ngày càng cận kề, một số lãnh đạo bệnh viện tuyến huyện ở các tỉnh miền núi phía Bắc cho biết họ chỉ mong có đủ tài chính trả lương cho cán bộ, nhân viên chưa mong chờ tới khoản tiền thưởng Tết.

Đang cập nhật dữ liệu !