250 DN tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược tại TP.HCM

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 17 (VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2017) tại TP.HCM là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá trang thiết bị, máy móc, dịch vụ, sản phẩm…

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2017 là sự kiện thường niên của ngành Y tế Việt Nam do Bộ Y tế và Bộ Công thương chủ trì.

Với chủ đề ‘Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng”, triển lãm quốc tế này thu hút 250 doanh nghiệp với 350 gian hàng trưng bày sản phẩm của các tập đoàn, công ty đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm năm nay gồm 5 chuyên ngành chính. Đó là Triển lãm Quốc tế Trang thiết bị Y tế & Thí nghiệm Việt Nam (MEDICA VIETNAM 2017), Triển lãm Quốc tế Dược phẩm & Máy móc chế biến dược phẩm Việt Nam (PHARMA VIETNAM 2017).

Triển lãm Quốc tế Bệnh viện & Trang thiết bị Bệnh viện Việt Nam (HOSPITA VIETNAM 2017), Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nhãn khoa Việt Nam (OPTICA VIETNAM 2017) và Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nha khoa Việt Nam (DENTAL VIETNAM 2017).

Gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam tại Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO.

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2017 diễn ra từ ngày 17 – 19/8 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn, quận 7, TP.HCM. Triển lãm là nơi để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các trang thiết bị, máy móc cũng như dịch vụ và sản phẩm.

Tại triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết các dự án đầu tư, mua bán sản phẩm.

Bên cạnh đó, có nhiều hoạt động bên lề như Hội thảo giới thiệu thị trường y dược Việt Nam, các quy định và chính sách sản xuất, kinh doanh do các Vụ, Cục của Bộ Y tế chủ trì; các chuyến tham quan thực tế tại các nhà máy sản xuất dược phẩm hoặc các bệnh viện điển hình tại TP.HCM.

Ngoài ra còn có các hội thảo chuyên ngành của các công ty tham gia triển lãm.

Năm ngoái, Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2016 tại TP.HCM đã thu hút gần 400 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp đến từ 20 nước và vùng lãnh thổ.  

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm là máy móc, thiết bị y tế & vật tư tiêu hao; Dược phẩm và máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm; thiết bị bệnh viện; dịch vụ chăm sóc sức khỏe; thiết bị thí nghiệm, phân tích, môi trường; thiết bị và dược phẩm chuyên ngành nha khoa và nhãn khoa…

Phương Nam

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !