Yuri (SNSD) nối gót theo nghiệp diễn

Cô nàng sẽ là thành viên thứ 3 của nhóm nhạc nữ hot nhất 2011 này bước chân lên màn ảnh nhỏ trong một bộ phim có đề tài về thời trang.

Yuri (SNSD) nối gót theo nghiệp diễn

Yuri (SNSD) nối gót theo nghiệp diễn

Yuri (SNSD).

Báo chí Hàn mới đây đưa tin, cô nàng Yuri của nhóm SNSD vừa được chọn đóng vai chính cho bộ phim Fashion King của đài SBS sẽ lên sóng vào tháng 3 năm sau. Những công việc chuẩn bị cuối cùng của phim sắp hoàn tất. Được biết hợp đồng nhà sản xuất ký kết với Yuri sắp được hoàn tất vào cuối tháng này.

Công ty quản lý SM Entertainment của Yuri cho biết với báo giới: “Chúng tôi đang tích cực về việc chấp nhận lời mời này. Nhưng chúng tôi vẫn chưa biết rõ về nhân vật”. Nếu Yuri đồng ý tham gia, cô sẽ là thành viên thứ 2 của SNSD đóng phim sau cô nàng Yoona.

Yuri (SNSD) nối gót theo nghiệp diễn

Yuri được khen ngợi khá nhiều về diễn xuất.

Trước đó, thành viên Soo Young cũng đang có tin đồn sẽ tham gia vào bộ phim Speed. Fashion King kể về một người đàn ông thành đạt trong giới thời trang nhờ kinh doanh nhỏ lẻ.

Vai nam chính đang được giao cho anh chàng diễn viên tài năng Yoo Ah In, còn cô nàng diễn viên 9x Shin Se Kyung cũng là ứng cử viên nặng ký cho vai nữ chính thứ 2. Yuri được khen ngợi về mặt diễn xuất trong những MV ca nhạc và các vai diễn khách mời trong những sitcom truyền hình.

Triệu Hưng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !