Yubin (Wonder Girls) đã kết hôn?

2 bức ảnh cưới được Yubin tiết lộ không khỏi khiến các fan nghi ngờ cô nàng đã đính hôn.

Yubin (Wonder Girls) đã kết hôn?

Ngày hôm qua (23/1), trên trang Twitter cá nhân, thành viên Yubin của nhóm nhạc Wonder Girls chia sẻ 2 bức ảnh cưới với các fan hâm mộ. “Tôi tìm thấy ảnh này trong album của gia đình. Liệu tôi có giống thế này khi kết hôn không nhỉ?- Yubin viết bên cạnh bức ảnh.

Yubin (Wonder Girls) đã kết hôn?

Yubin (Wonder Girls).

Theo lời tiết lộ của cô nàng, đây chính là ảnh cưới của bố mẹ Yubin, cô dâu chú rể trong ảnh được chụp với áo cưới truyền thống và hiện đại. Có thể thấy Yubin khá giống mẹ tới nỗi nhiều fan cứ tưởng rằng nữ ca sĩ thần tượng đã lấy chồng. Anh chàng Seulong (2AM) cũng bị nhầm lẫn: “Em làm anh sốc một lúc đấy, em và mẹ thật giống nhau”. Sau đó, Yubin cũng nhắn lại với Seulong: “Hehe, em nghe câu đó rất nhiều rồi”.

Yubin (Wonder Girls) đã kết hôn?

Ảnh cưới của bố mẹ Yubin.

Bức ảnh cưới bố mẹ của Yubin cũng khiến cô ca sĩ G.NA phải nhận xét: “Đó chính xác là em, chúc mừng năm mới Yubin, tôi cũng muốn lấy chồng đây”.

Trong khi đó, cư dân mạng cũng dành lời khen ngợi cho rapper của Wonder Girls: “Công nhận là 2 mẹ con cô ấy giống nhau”, “Yubin xinh hơn mẹ”, “Không ngạc nhiên vì vẻ đẹp của Yubin”,…

Yubin (Wonder Girls) đã kết hôn?

Nhiều người lầm tưởng cô nàng đã lấy chồng.

Hiện tại, Yubin cùng nhóm Wonder Girls đang trong chuyến quảng bá cho đĩa đơn The DJ Is Mine và bộ phim hợp tác Hollywood đầu tiên.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !