Youtuber nổi tiếng thế giới tiết lộ "bí kíp vàng" giữ chân triệu người theo dõi

Youtuber nổi tiếng Mike Varshavski mỗi ngày ra một video với nội dung hấp dẫn đổi mới theo thời gian khiến lượng người theo dõi tăng không ngừng

Bác sĩMike Varshavski sở hữu kênh Youtube với hơn 4,7 triệu người theo dõi

Mike Varshavski là một bác sĩ, nổi tiếng kể từ năm 2015 sau khi xuất hiện trong một bài báo trên BuzzFeed. Anh cũng chính là người lọt vào danh sách những người đàn ông Sexy nhất thế giới năm 2015 do tạp chí People danh tiếng bình chọn.

Năm 2017, Mike Varshavski bắt đầu lập kênh Youtube và thuê riêng một đội quản lý chuyên quay phim, chỉnh sửa video. Đến nay, kênh youtube của bác sĩ đã có hơn 4,74 triệu người theo dõi và vẫn tiếp tục tăng lên cùng với độ nổi tiếng của vị bác sĩ này.

Góc thực hiện video Youtube của bác sĩ tại nhà riêng

Kênh Youtube Doctor Mike của bác sĩ thường xuyên có các video trở thành xu hướng của Youtube. Chưa kể Instagram với hơn 3,4 triệu người theo dõi.

Mike Varshavski chia sẻ: "Thời gian đầu, tôi không có nhiều thành công nhưng tôi đã tìm ra bí quyết để tăng dần lượng người theo dõi".

Mike Varshavski cho biết anh nhận ra chìa khóa để tăng lượng người theo dõi chính là việc thường xuyên ra video. Thời điểm ban đầu, ngày nào vị bác sĩ trẻ cũng cho ra video mới và chuẩn bị những nội dung hấp dẫn thu hút khán giả.

Mike Varshavski nói: "Tôi nhận ra rằng để thành công tôi cần phải chăm chỉ nên tôi cố gắng mỗi ngày một video rồi sau đó là hai lần một tuần, rất đều đặn".

Bác sĩ Mike thuê một người chuyên quay phim và chỉnh sửa hình ảnh cho kênh Youtube của mình

Làm thế nào một bác sĩ bận rộn ở bệnh viện vẫn có thể ra video hàng ngày

Sau một năm ra video hàng ngày, đến năm thứ hai, Mike Varshavski bắt đầu sản xuất video hai lần một tuần. Mike đã sắp xếp hợp lý thời gian của mình khi nửa đầu tuần anh tập trung làm Youtuber, nửa sau của tuần anh tập trung làm việc tại bệnh viện.

Tờ Business Insider từng dành một ngày để ghi lại quá trình làm video YouTube của Doctor Mike.

Bác sĩ Mike sử dụng những thiết bị quay phim hiện đại để ra video chất lượng cao

Doctor Mike sống ở thành phố New York, Mỹ và có phòng riêng trong căn hộ để quay video cho 4,47 triệu người theo dõi.

Tại đây, có rất nhiều thiết bị cao cấp từ máy ảnh Canon 1DX Mark II, chân máy Manfrotto, cả đèn chiếu sáng Aputure 120dII (x3), màn phản xạ ánh sáng.

Nhiều người chỉ sử dụng điện thoại thông minh của họ để quay video Youtuber. Nhưng riêng Mike, anh muốn sử dụng thiết bị tối tân hiện đại để đưa ra video chất lượng cao phục vụ khán giả.

Hoàng Dung
Từ khóa: Youtuber doctor Mile Follower

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !