Yoo Jin bén duyên với mỹ nam 'Chuyện tình Harvard'

Sau thời gian dài vắng bóng, "bà mẹ trẻ" quyết định tái xuất màn ảnh nhỏ và sánh đôi bên anh chàng điển trai Lee Jung Jin trong bộ phim "Hundred year inheritance".

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tên tuổi xứ Hàn là sản phẩm đài MBC tung ra nối tiếp thành công của bộ phim May queen. Thuộc thể loại tâm lý gia đình, phim nói về tình yêu, cuộc sống gia đình với nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, khi theo dõi phim, khán giả sẽ có thêm nhiều hiểu biết cũng như nhiệt huyết với nghề làm mỳ truyền thống của gia đình họ Min.

Yoo Jin bén duyên với mỹ nam 'Chuyện tình Harvard' - ảnh 1

Với sự kết hợp đầy triển vọng của "bà mẹ trẻ" Yoo Jin và anh chàng điển trai Lee Jung Jin, 2 tập đầu phát sóng đầu tiên của phim tối ngày 5 và 6/1 đã thu được thành công ngoài mong đợi.Theo thống kê của AGB, rating hai tập đầu của phim đã đạt được 13,8% và 13%, con số mở đầu đủ để làm mát lòng ê-kíp làm phim.

So với tập 1 và tập 2 của May queen (11,3%) phát sóng trước đó, cách biệt Hundred year inheritance tạo được là 2,5% và 2,2%. Tiếp tục tăng đều như vậy, rating trung bình cho mỗi tập phát sóng dự tính có thể trên 20%. Với con số này, phim của mỹ nam Chuyện tình Harvard sẽ dễ dàng góp mặt vào danh sách đề cử Phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2013.

Ngoài Yoo Jin, Lee Jung Jin, phim còn có sự tham gia của Jeon In Hwa, Jung Bo Suk, Choi won Young... Đón xem diễn biến tiếp theo của phim trên kênh MBC vào lúc 21h55, tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Yoo Jin bén duyên với mỹ nam 'Chuyện tình Harvard' - ảnh 2
Yoo Jin bén duyên với mỹ nam 'Chuyện tình Harvard' - ảnh 3
Yoo Jin bén duyên với mỹ nam 'Chuyện tình Harvard' - ảnh 4

Các diễn viên chính trong phim.

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !