Yesung (SuJu) nhập ngũ ngày 6/5

Nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn Super Junior sẽ phải nói lời chia tay một thành viên nữa trong 2 năm tới.
Yesung (SuJu) nhập ngũ ngày 6/5 - ảnh 1
Yesung sẽ nhập ngũ vào ngày 6/5.

Việc Yesung nhập ngũ đã được chàng ca sĩ điển trai này đích thân xác nhận trong Super Show 5 hồi tháng trước.

"Tôi có 5 năm là học viên và 8 năm bên cạnh các bạn với tư cách là một thành viên Super Junior. Cảm ơn mọi người vì tình yêu thương trong suốt thời gian đó. Tôi đã quên mất sự quý giá của việc được đứng hát trên sân khấu và chỉ nhận ra ý nghĩa của nó vào thời điểm này. Khi tôi không ở đây, làm ơn hãy chăm sóc các thành viên Super Junior khác và xin đừng quên tôi" - Yesung phát biểu.

Và mới đây, SM Entertainment đã chính thức công bố cái ngày không thể tránh khỏi này. Theo đó, Yesung sẽ nhập ngũ vào 6/5. Anh sẽ có 4 tuần tham gia lớp tập huấn tân binh và sau đó là 23 tháng phục vụ trong quân ngũ ở vị trí quan hệ công chúng.

Từ đây đến lúc nhập ngũ, Yesung sẽ tiếp tục hoạt động cùng Super Junior. Tuy nhiên, anh sẽ vắng mặt trong liveshow Super Show 5 của nhóm ở Nam Mỹ vào cuối tháng này. Bởi trước khi nhập ngũ, Yesung không thể ra nước ngoài.

Cũng như Hee Chul, Yesung bày tỏ mong muốn có một buổi nhập ngũ không ồn ào.

Với sự chia tay của Yesung, thời gian tới, Super Junior sẽ hoạt động chỉ với 8 thành viên. Hiện tại, nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn này có 2 thành viên đang tại ngũ là trưởng nhóm Lee Teuk, Hee Chul.

Yesung (SuJu) nhập ngũ ngày 6/5 - ảnh 2
Super Junior sẽ chỉ còn 8 người trong thời gian tới.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !