Yến Trang tung MV tuyệt đẹp về Việt Nam

Nữ ca sĩ đã đi dọc đất nước để ghi lại những cảnh quay đẹp nhất cho MV "Nụ cười Việt Nam" của mình.

Sau thành công tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Yến Trang muốn mang đến cho khán giả một hình ảnh mới mẻ hơn. Thay vào hình ảnh sexy, gợi cảm trước đây, Yến Trang của hiện tại nhẹ nhàng, tinh tế hơn trong những bộ trang phục giản dị nhưng vẫn rất nữ tính.

Yến Trang tung MV tuyệt đẹp về Việt Nam - ảnh 1

Thời gian qua, nữ ca sĩ cũng đã sống tĩnh lặng hơn và bỏ thời gian đi dọc đất nước để ghi lại những hình ảnh đẹp cho MV Nụ cười Việt Nam. Cô đã không phí công khi mang đến cho khán giả những khung hình nhẹ nhàng đậm chất Việt trong sản phẩm mới nhất này. Được biết toàn bộ lợi nhuận thu đuợc từ ca khúc Nụ cuời Việt Nam trong việc kinh doanh nhạc chuông, chờ, clip... sẽ được Yến Trang dùng hết vào mục đích từ thiện trong một dự án kết hợp với ngôi sao Woody của Tháí Lan.

Sắp tới, Yến Trang sẽ tiếp tục cho ra mắt MV với tên gọi Đến lúc kết thúc với hình ảnh hiện đại hơn để đáp ứng nhu cầu của khán giả yêu nhạc.

Đầu tháng 8 tới, cô sẽ có chuyến làm việc ngắn ngày tại Thái Lan để gặp gỡ, bàn bạc các kế hoạch hợp tác với các đối tác xứ chùa vàng.

Cùng xem những hình ảnh của Yến Trang chụp tại Hà Nội:

Yến Trang tung MV tuyệt đẹp về Việt Nam - ảnh 2
Yến Trang tung MV tuyệt đẹp về Việt Nam - ảnh 3
Yến Trang tung MV tuyệt đẹp về Việt Nam - ảnh 4
Yến Trang tung MV tuyệt đẹp về Việt Nam - ảnh 5
Yến Trang tung MV tuyệt đẹp về Việt Nam - ảnh 6

MV Nụ cười Việt Nam.

Phương Giang

Photo: Nkevin

Art Director: Trịnh Tú Trung

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !