Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây

Sau 3 tuần cùng nhau luyện tập cho "Bước nhảy hoàn vũ", cặp đôi này đã trở nên cực kỳ thân thiết và quấn quýt.

Ngày 15/4 vừa qua chính là sinh nhật lần thứ 29 của Yến Trang. Năm nào cũng vậy, cô ca sĩ luôn tổ chức một buổi tiệc thân mật bên cạnh bạn bè, người thân. Sinh nhật năm này càng đặc biệt hơn khi tuần thi Bước nhảy hoàn vũ vừa rồi, Yến Trang đã lọt vào nhóm 3 thí sinh nguy hiểm. Chính vì thế, bạn bè và người thân của cô muốn làm môt món quà đặc biệt để động viên và vực dậy tinh thần cho Yến Trang.

Bạn trai Tây Tihomov của Yến Trang tại cuộc thi này cũng đã bất ngờ có mặt trong buổi tiệc sinh nhật để xua tan sự lo lắng của người bạn đồng hành. Họ đã ca hát, thổi nến, vui đùa để xua tan áp lực cho những tuần tiếp theo.

Nói về kết quả không tốt vừa qua, Yến Trang chia sẻ cô và bạn nhảy của mình đã cố gắng hết sức để có một điệu nhảy rumba ấn tuợng nhưng có lẽ bao nhiêu đó vẫn chưa đủ với yêu cầu của giám khảo và khán giả nên họ càng phải cố gắng hơn nữa để có thêm sự ủng hộ của mọi người. Dù vậy, hiện tại, lượt truy cập để xem lại phần trình diễn tuần vừa rồi của Yến Trang trên cộng đồng mạng đang giữ vị trí cao nhất. Với cô, đó cũng là một an ủi lớn.

Trong tuần thi tiếp theo khán giả sẽ thấy một Yến Trang sôi động và bốc lửa trong vũ điệu samba.

Cùng xem những hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật của Yến Trang:

Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 1
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 2
Yến Trang vẫn giữ được sự tinh nghịch dù đã gần bước sang tuổi 30.
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 3
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 4
Thân mật cùng bạn nhảy Tihomov.
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 5
Sau 3 tuần cùng nhau luyện tập, cặp đôi này đã trở nên cực kỳ thân thiết và quấn quýt.
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 6
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 7
Buổi tiệc không thể thiếu sự góp mặt của cô em gái Yến Nhi.
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 8
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 9
Cùng stylist Trịnh Tú Trung và Vương Khang, những người bạn thân thiết trong cuộc sống cũng như trong công việc của Yến Trang.
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 10
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 11
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 12
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 13
Yến Trang đón tuổi mới bên bạn nhảy Tây - ảnh 14
Những khoảnh khắc đáng yêu trong tiệc sinh nhật Yến Trang.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !