Ya Suy trở lại sân khấu (trực tiếp)

Mỹ Tâm đã lựa chọn ca khúc "Tan biến" để thử thách năng lực của Ya Suy và dường như đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với anh chàng.

20h10: MC Huy Khánh xuất hiện trên sân khấu chương trình Vietnam Idol.

20h15: Anh cho biết đêm nay, top 3 sẽ phải trải qua hai vòng với 2 ca khúc các nhau, trong đó có một ca khúc do chính ban giám khảo lựa chọn giúp họ. Tuy nhiên, Ya Suy - Bảo Trâm và Hoàng Quyên vẫn chỉ có một tuần để luyện tập.

Ya Suy trở lại sân khấu (trực tiếp) - ảnh 1

20h16: Bộ ba giám khảo có mặt trên sân khấu. Đạo diễn Quang Dũng khẳng định top 3 năm nay rất hoàn hảo. Trong khi đó, theo Mỹ Tâm, các thí sinh rất cầu tiến, họ luôn chủ động chọn các ca khúc khó để làm mới bản thân. Quốc Trung tiết lộ mình luôn coi các thí sinh là đồng nghiệp của mình.

20h20: Bảo Trâm biểu diễn đầu tiên với ca khúc Hoa lài màu xanh của Tinna Tình. Đây là ca khúc do cô tự lựa chọn.

20h25: Mỹ Tâm cho biết ban đầu cô khá lo lắng vì chưa nghe Trâm hát ca khúc này. Cô cho rằng thí sinh gốc Hà Nội đã rất thành công vì đã biến ca khúc này thành bài của riêng mình. Quốc Trung cũng đồng ý với Mỹ Tâm. Đạo diễn Quang Dũng thì cho rằng Bảo Trâm không còn giống một thí sinh nữa.

Ya Suy trở lại sân khấu (trực tiếp) - ảnh 2

20h30: MC Huy Khánh trở lại sân khấu để giới thiệu phần trình diễn của Ya Suy. Chàng trai trẻ cho biết mình đang rất nóng và háo hức được cầm micro để hát.

20h32: Ya Suy thể hiện ca khúc Ngày xưa em đến của Anh Khang.

20h40: Quốc Trung cho rằng Ya Suy chưa thực sự tự tin, chỉ tới nửa sau bài hát, nam ca sĩ mới thực sự là chính mình. Trong khi đó, Quang Dũng lại nghĩ lựa chọn của Ya Suy chỉ phù hợp với việc thủ thỉ cùng một cô gái chứ không phải sân khấu lớn. Mỹ Tâm lại nghĩ Ya Suy không tìm ra cách thể hiện từng lời hát cho phù hợp.

20h43: Hoàng Quyên xuất hiện trên sân khấu với ca khúc Đừng buồn phiền.

Ya Suy trở lại sân khấu (trực tiếp) - ảnh 3

20h47: Khi Hoàng Quyên đã kết thúc phần trình diễn, khán giả không ngừng hô vang tên cô gái trẻ. Quang Dũng cho rằng nếu để dành ca khúc này cho đêm chung kết, chắc chắn Hoàng Quyên sẽ trở thành quán quân. Anh khẳng định cô đã biết cách lên đồng trong từng tiếng hát. Tuy nhiên, Mỹ Tâm lại nghĩ cô vẫn còn mắc phải một số lỗi. Nhưng nữ ca sĩ Đà Nẵng cũng không phủ nhận việc Hoàng Quyên đã thể hiện rất rõ ràng, rành mạch ca khúc đặc biệt này.

Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ với ca sĩ, không có việc gì là không thể làm được. Anh hy vọng Hoàng Quyên sẽ giữ vững sự tự tin của mình xuyên suốt sự nghiệp ca hát.

20h49: Ya Suy trở lại sân khấu. Anh là ca sĩ đầu tiên thể hiện ca khúc do giám khảo lựa chọn. Ya Suy thể hiện ca khúc Tan biến của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Trong suốt một tuần luyện tập, Ya Suy không “thuận buồn xuôi gió” như 2 đối thủ nữ. Vì chưa thuộc lời và thiếu tập trung khi hát nên anh đã bị Mỹ Tâm nhắc nhở nhiều lần.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !