Xuân Hinh "giả gái" trong đĩa hài Tết 2012

Một cô nàng quá lứa lỡ thì bày trò tổ chức kén chồng và một cô nàng xinh đẹp mỹ miều "lọt mắt xanh" của các đại gia là 2 vai diễn của một trong những cây hài đại thụ xứ Bắc, NSƯT Xuân Hinh trong dịp Tết năm nay.

Xuân Hinh "giả gái" trong đĩa hài Tết 2012

Trong sản phẩm hài Tết 2012 của Công ty CP Nghe nhìn Thăng Long, nghệ sĩ hài dân gian được nhiều người yêu mến sẽ xuất hiện qua 2 vai diễn. Đặc biệt hơn, cả 2 vai diễn đều buộc Xuân Hinh phải "giả gái".

Trong Bắt đền đại gia, Xuân Hinh sẽ vào vai một cô gái xinh đẹp trong một gia đình chỉ có hai mẹ con, bằng tài sắc và trí thông minh của mình, cô gái đã liên tục đưa các đại gia "vào tròng".

Xuân Hinh `giả gái` trong đĩa hài Tết 2012

Với hình thức thể hiện mang hơi thở của xã hội hiện đại, bằng nhiều tình huống dở khóc dở cười, cộng thêm sự tung hứng của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Xuân Nghĩa…, Bắt đền đại gia hứa hẹn sẽ đem đến những trận cười chảy nước mắt.

Trái ngược hoàn toàn với vai diễn của một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, trong Thị Hến kén chồng, một tác phẩm phóng tác từ tích Nghêu, Sò, Ốc, Hến xưa, Xuân Hinh sẽ vào vai Thị Hến, một cô gái "nạ dòng", tuổi thuộc hàng quá lứa lỡ thì nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Xuân Hinh `giả gái` trong đĩa hài Tết 2012

Ngay khi Thị Hến loan tin "tìm phò mã", từ quan huyện cho đến thầy đề, thầy lí... mặc dầu đã "vợ con đuề huề" song vẫn tìm đến nhà Thị Hến tán tỉnh, cợt nhả. Yếu tốc hài hước được khai thác triệt để từ sự chạm mặt nhau của các thầy, các quan và những trận "đánh ghen" của các bà vợ đã làm tăng sức hấp dẫn của vở diễn.

Theo tiết lộ của Đạo diễn Phạm Đông Hồng, với một tên tuổi có nhiều vai diễn để đời trong làng hài Việt Nam như nghệ sĩ Xuân Hinh, việc xây dựng một hình ảnh hoàn toàn mới trước công chúng quả là không đơn giản.

Xuân Hinh `giả gái` trong đĩa hài Tết 2012

Hai tiểu phẩm dân gian và hiện đại, hai vai diễn với hai gương mặt, tính cách khác nhau, Xuân Hinh Tết 2012 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán thính giả trong và ngoài nước một sản phẩm hài độc đáo dịp Xuân về.

Thanh Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !