Xuân Bắc - Tự Long quay Gala Cười ở tận châu Âu

Bốn cây hài Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long tiếp tục tung hứng trong chương trình truyền hình được yêu thích nhiều năm nay.

Xuân Bắc - Tự Long quay Gala Cười ở tận châu Âu

Bốn cây hài Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long tiếp tục tung hứng trong chương trình truyền hình được yêu thích nhiều năm nay.

Xuân Bắc - Tự Long quay Gala Cười ở tận châu Âu - ảnh 1

Để chuẩn bị cho chương trình Gala Cười - món ăn quen thuộc đối với khán giả xem truyền hình từ nhiều năm nay, một đội quân hùng hậu gồm nhiều gương mặt diễn viên hài đình đám khắp cả nước đã có một buổi ghi hình đặc biệt tại Trung tâm hội nghị (Kongresové centrum) - Praha, CH Séc. Đây là một điểm hoàn toàn khác biệt so với các chương trình trước đây, bởi từ trước tới giờ Gala Cười thường được ghi hình ngay tại các trường quay của đài truyền hình. Ê-kíp thực hiện tin rằng với sự thay đổi địa điểm rất thú vị này, chương trình không chỉ bùng nổ bởi những “quả bom” gây cười mà còn được lấp đầy bằng những hình ảnh giàu ý nghĩa về cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

“Bộ tứ” Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long lại tái xuất và cùng tung hứng, sáng tạo và bất ngờ trong tiểu phẩm mang tên Trộm ngày. Sau đó, họ lại có màn trình diễn rất “tình” và ngọt ngào trong MV đặc sắc được thực hiện ngay tại Praha.

Xuân Bắc - Tự Long quay Gala Cười ở tận châu Âu - ảnh 2

Thúy Nga hoàn toàn lột xác sau một thời gian dài nghỉ chăm con.

"Bà bán khoai" Thúy Nga trở lại với sân khấu hài sau một thời gian dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Cô hứa hẹn sẽ "thoát xác" để đem tới nhiều tiếng cười mới lạ cho khán giả. Nét duyên hài rất riêng của Hồng Vân trở thành sự kết hợp hoàn hảo trong tiểu phẩm Thị Màu, diễn cùng với nghệ sĩ Thanh Duy và Anh Vũ. Chắc chắn sự xuất hiện của các diễn viên hài phía Nam sẽ đem tới cho khán giả trong và ngoài nước những cung bậc cảm xúc cùng nhiều tiếng cười thú vị trong ngày đầu năm mới.

Gala Châu Âu 2012 sẽ được phát sóng lần đầu vào 21h tối ngày 24/1, tức mùng 2 tết Nhâm Thìn trên kênh VTV3.

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !