Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City

Ông bầu Xuân Bắc cùng đội bóng tí hon trong Chương trình “Lotte Cầu thủ tí hon” trải nghiệm các trò chơi trong  phần ghi hình tại Vincom Mega Mall Royal City

Chương trình Cầu thủ tí hon phát sóng vào sáng thứ 7 hàng tuần trên VTV3 là chương trình truyền hình thực tế được nhiều khán giả ưa thích, đặc biệt là các em nhỏ.  Hãy cùng khám phá những hình ảnh hậu trường đầy thú vị của chương trình.

Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City - ảnh 1

“Ông bầu” Xuân Bắc cùng các “cầu thủ tí hon” được trải nghiệm cảm giác đi taxi trong nhà, lần đầu tiên xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở Việt Nam

Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City - ảnh 2

Trước khi bắt đầu hành trình khám phá,“ông bầu”dặn dò các cầu thủ nhỏ rất cẩn thận

Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City - ảnh 3

Các “cầu thủ nhí” tập hợp ngay ngắn trước khi vào khu trượt băng

Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City - ảnh 4

Lần đầu tiên được trải nghiệm trượt băng nên các bạn nhỏ vô cùng thích thú, kể cả…“ông bầu”.Tuy là nữ những bạn nhỏ này lại trượt rất thành thạo, trong khi “ông bầu” Xuân Bắc và các bạn khác phải cần sự trợ giúp của những công cụ hình chim cánh cụt hay hải cẩu.

Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City - ảnh 5
Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City - ảnh 6
“Cầu thủ nhí” này trượt băng mà như “đua tốc độ”
Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City - ảnh 7
Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City - ảnh 8
“Ông bầu” Xuân Bắc có vẻ như lần đầu tiên trượt băng nên bị ngã liên tục
Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City - ảnh 9
Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City - ảnh 10

Sau những trải nghiệm sảng khoái tại sân trượt băng Vinpearl Ice Rink,

cả đội lại tiếp tục khám phá công viên nước

Xuân Bắc thử tài trượt băng trong Royal City - ảnh 11
Các “cầu thủ nhí” rất hào hứng với những trò chơi dưới nước tại Vinpearl Water Park.
Đ.Y

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !