Xôn xao diễn viên Trọng Hùng 'Về nhà đi con' từ bỏ nghiệp diễn sang Đức định cư?

Dòng chia sẻ của Doãn Quốc Đam mới đây khiến fan 'bán tín bán nghi' về việc nam diễn viên Trọng Hùng từ bỏ nghiệp diễn để định cư tại Đức sau thành công của bộ phim Về nhà đi con.

Cái tên Trọng Hùng hẳn không còn xa lạ với khán giả Việt sau vai diễn Khải trong bộ phim Về nhà đi con. Bén duyên với nghệ thuật như một cái duyên và sự tình cờ, niềm đam mê với loại hình nghệ thuật thứ 7 ngày một lớn khi anh được đứng trên sân khấu cùng những vai diễn của mình.

Một số bộ phim có sự góp mặt của Trọng Hùng như: 'Con mắt bão', 'Ý chí độc lập', 'Căn phòng', 'Người phán xử', 'Về nhà đi con'.

Trọng Hùng bén duyên với nghệ thuật như một cái duyên và sự tình cờ.

Nam diễn viên đã thành công với vai diễn Khải – một người chồng cờ bạc, vũ phu.

Sau vai diễn Tuấn Trần – con trai nuôi của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử', một tên giang hồ nóng tính, hung dữ, Trọng Hùng lại khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi hóa thân thành Khải - một ông chồng cờ bạc, vũ phu trong bộ phim 'Về nhà đi con'.

Trong phim Về nhà đi con, anh vào vai Khải, người chồng cờ bạc, đánh vợ đến mức sảy thai. Khải được cho là một trong những nhân vật đáng ghét nhất của bộ phim. Điều này chứng tỏ nam diễn viên đã rất thành công trong vai diễn của mình.

Tuy nhiên, khi đang ở giai đoạn phát triển của sự nghiệp thì dấy lên tin đồn Trọng Hùng cùng vợ con sang Đức định cư. 

Nam diễn viên đã thành công với vai diễn Khải – một người chồng cờ bạc, vũ phu.

Trọng Hùng chia sẻ anh không sợ bị khán giả ghét khi đóng vai phản diện mà luôn cảm thấy thích thú khi được hóa thân vào các vai diễn thú vị.

Cụ thể, mới đây nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã đăng tải lên Facebook cá nhân một đoạn hội thoại giữa anh và Trọng Hùng. Nội dung cuộc trò chuyện là lời gửi gắm, chia tay của nam diễn viên đến đồng nghiệp.

Nôi dung cuôc trò chuyện được cho là lời chia tay của nam diễn viên Trọng Hùng đến đồng nghiệp.

Phía dưới bài đăng, những nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Đăng, Thanh Hương, Tuấn Đỗ đều tỏ ra khá bất ngờ với thông tin này. Tuy nhiên, những câu trả lời đều khẳng định “Khải vũ phu” đã sang Đức sinh sống.

Cụ thể, trả lời câu hỏi của nam diễn viên Hồng Đăng “Ơ anh tưởng nó đang quay mà đi đâu?" Doãn Quốc Nam đáp: “Nó xong vai rồi anh. Sang Đức định cư làm ăn!”.

Nhiều nghệ sĩ tỏ ra bất ngờ với thông tin này.

Mới đây nhất, khi đoàn làm phim 'Về nhà đi con' tham dự và lên nhận cup VTV Award 2019, khán giả cũng nhận thấy sự vắng mặt của nam diễn viên Trọng Hùng. Điều này lại khiến cho tin đồn kia trở nên chắc chắn hơn.

Nam diễn viên vắng mặt trong buổi trao giải cup VTV Award 2019.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện, nam diễn viên vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về việc 'giải nghệ' sang Đức định cư. Thế nhưng, với những bằng chứng trên cũng khiến khán giả tin rằng anh chàng đã lựa chọn một cuộc sống êm đềm bên gia đình, rời xa nghiệp diễn.

Dù chính xác hay không thì công chúng vẫn cảm thấy tiếc nuối khi không được nhìn thấy nam diễn viên tài năng trên màn ảnh nhỏ. Và mong rằng Trọng Hùng sẽ có câu trả lời chính thức đến khán giả.

L.Nguyen
Từ khóa: diễn viên Trọng Hùng Trọng Hùng Về nhà đi con giải nghệ diễn viên Trọng Hùng sang Đức định cư diễn viên Trọng Hùng từ bỏ nghiệp diễn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !