Xinh đẹp là thế, Diệu Nhi vẫn bị "body shaming" và màn đáp trả cực gắt

Bình thường trông có vẻ lầy lội vậy thôi nhưng khi cần nghiêm túc là Diệu Nhi cũng rất gì và này nọ nhé.

Diệu Nhi luôn là một cô gái vui vẻ luôn mang lại nhiều năng lượng tích cực cũng như tiếng cười cho người khác. Nhưng không vì thế mà cô để mặc cho mọi người nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm. Mới đây cô đã có màn đáp trả cực "gắt" khi bị một tài khoản Instagram vào bình luận chê bai trong story Instagram chia sẻ vóc dáng của cô.

Theo đó, tài khoản này đã "body Shaming" vòng 2 của Diệu Nhi với lời nói: "Eo có đẹp đâu trời". Lập tức, cô nàng đã tỏ thái độ đáp trả quyết liệt ngay: "Em không nói là eo em đẹp đâu, em chia sẻ lên để cho mọi người biết là người sinh ra không được đẹp như em và bụng múi trái lê thì nếu chăm tập luyện cũng sẽ có thành quả.

Vẻ đẹp mỗi người môi khác nhau, có người không cần tập gì bụng phẳng lì nhưng em không được cái số đó. Em post để những bạn nào giống em họ có động lực, chứ họ không có bỏ tập với suy nghĩ bụng khó đẹp. Em nói chị có hiểu hôn??."

Sau đó Diệu Nhi còn thách thức với người kia nữa: "Có ngon thì thì chị đi tập Gym để em coi thể lực ai ngon hơn nè. Buồn chị lắm mai em đi tập 5 tiếng trong phòng Gym cho đỡ buồn chị nè."

Diệu Nhi "gắt" lên tiếng.

Cô chia sẻ vóc dáng sau quá trình luyện tập của mình.

Trước đây có không ít lần cô bị Anti Fan lên tiếng dè bỉu, nói xấu. Mỗi một lần như vậy Diệu Nhi đều thể hiện thẳng thắng quan điểm của mình, đáp trả gay gắt tột độ khiến đối phương phải im lặng. Xem ra Diệu Nhi nhìn có vẻ dễ bắt nạt nhưng bên trong không có phải như vậy đâu nha!

Diệu Nhi luôn vui vẻ hài hước trước mọi chuyện nhưng khi cần gắt thì cũng không kém ai đâu nhé!


Holly/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !