Xếp hàng từ tháng 4, đến giữa tháng 6 mới tới lượt đăng kiểm ở Đồng Nai

Các tài xế ở Đồng Nai xếp hàng từ tờ mờ sáng để nhận phiếu hẹn giữa tháng 6/2023 mới đến lịch mang xe tới trung tâm đăng kiểm.

Từ tờ mờ sáng, tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 6001S (TP Biên Hoà), hàng dài người đứng chờ lấy số đến lịch hẹn để đưa xe đi đăng kiểm. Tình trạng này đã diễn ra trong nhiều ngày qua.

Anh Nguyễn Văn Bình (ngụ huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cho biết, anh đã đăng ký lịch trên app TTDK nhưng  báo đầy đến giữa tháng 6. Anh Bình cảm thấy không yên tâm nên đã đến trực tiếp trung tâm để xin phiếu hẹn.
“Tôi phải đi từ 3h để mong được bốc phiếu hẹn sớm, nhưng khi đến nơi, tôi thấy nhiều người đã xếp hàng dài”, anh Bình chia sẻ.

Nhiều tài xế xếp hàng từ 2-3h ngày 17/4 chờ lấy phiếu hẹn kiểm định xe tại trung tâm đăng kiểm 6001S. Ảnh: H.A

Anh Lê Văn Khuyên, tài xế xe công nghệ ở TP Biên Hoà (Đồng Nai) cho biết, nghe thông tin trung tâm ở một số nơi đã quá tải nên anh đi sớm 1 tháng để lấy số. Tuy nhiên, thông tin trên phiếu hẹn khiến anh thất vọng vì tới 19/6 mới đến lượt đăng kiểm.

Tài xế nhận phiếu hẹn đăng kiểm vào ngày 19/6. Ảnh: H.A

Trong khi đó, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 6005D (TP Biên Hoà) cũng trong tình trạng “quá tải” sau gần 3 tháng tạm dừng hoạt động.

Các phương tiện xếp hàng dài từ sáng sớm chờ tới lượt đăng kiểm. Ảnh: H.A

Bên ngoài trung tâm dán thông báo: “Hiện tại trung tâm đã phát hết phiếu kiểm định tháng 6/2023”.
Một nhân viên tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 6005D cho biết, mỗi ngày trung tâm chỉ nhận tối đa 120 xe cho 2 dây chuyền kiểm định. Hiện vẫn còn hàng nghìn phương tiện “xếp hàng” đến hết tháng 6.

Tài xế mệt mỏi, nằm chợp mắt để chờ đến lượt đăng kiểm trong sáng 17/4. Ảnh: H.A

“Phía trung tâm đang hoàn tất thủ tục để đưa hoạt động thêm một dây chuyền kiểm định nhằm phục vụ nhu cầu của người dân”, nhân viên này cho biết.

Một tài xế nhận được phiếu hẹn kiểm định vào ngày 19/6. Ảnh: H.A
Từ 5h30, hàng trăm phương tiện xếp hàng chờ đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm 6005D. Ảnh: H.A
Các phương tiện xếp thành nhiều hàng dài tại sân Trung tâm đăng kiểm 6005D. Ảnh: H.A
Thông báo dán tại Trung tâm đăng kiểm 6005D. Ảnh: H.A

Còn tại một trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 6002S (TP Long Khánh), 6003S (huyện Định Quán), 6006D (huyện Long Thành), người dân cũng xếp hàng dài chờ giấy hẹn. Thời điểm hẹn đăng kiểm cũng kéo dài hơn 1 tháng.

Trước đó, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 6002S và 6003S (huyện Định Quán) thông báo đóng cửa để khắc phục, sửa chữa thiết bị định kỳ. Đây cũng là 2 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại Đồng Nai có kiểm định viên quân sự tăng cường hỗ trợ.

Hoàng Anh - ĐN

Hành động 'điên rồ' của người đàn ông liên tục bị mất trộm lan quý

Ý tưởng lập khu bảo tồn lan rừng phi lợi nhuận của ông Đỗ Tuấn Hưng từng bị coi là điên rồ. Sở hữu hơn 200 chủng loại lan quý hiếm, ông quyết định trả chúng về với rừng.

48 tuyến xe buýt gom khách cho Metro Bến Thành-Suối Tiên

TP.HCM dự tính mở thêm 22 tuyến xe buýt, điều chỉnh lộ trình 15 tuyến cùng 11 tuyến hiện hữu nhằm giúp hành khách dễ dàng tiếp cận loại hình giao thông công cộng mới khi Metro số 1 vận hành.

Mất điện, thầy trò soi đèn pin, điện thoại dồn sức ôn thi tốt nghiệp

Cao điểm nắng nóng, mất điện luân phiên, học trò ở Nghệ An ôn thi trong phòng học chỉ được thắp sáng bằng ánh đèn điện thoại.

Dự báo thời tiết 6/6: Cả nước có mưa, miền Bắc đến mức trên 60mm

Dự báo thời tiết ngày 6/6, mưa giông diện rộng ở cả 3 miền đất nước với lượng mưa ở Bắc và Trung Bộ đến mức trên 60mm; Tây Nguyên và Nam Bộ trên 80mm.

Thúc đẩy lối sống xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023

Nhiều hoạt động đã được triển khai nhân dịp Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới 2023 nhằm góp phần bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước.

Nước dừa miễn phí ngày nắng nóng: Chủ quán không sợ bị nói 'làm màu'

Mọi người có thể bỏ ra vài triệu đi ăn nhậu, hát karaoke. Vậy tại sao không dám bỏ số tiền đó giúp người đi đường ngày nắng nóng - anh Trần Xuân Vũ, chủ quán cà phê tâm sự.

Sà lan chìm trên sông, 2 người được bộ đội biên phòng cứu sống

Phát hiện sà lan chở đá bị sóng lớn đánh chìm, lực lượng thuộc Bộ đội Biên phòng TP.HCM đã tiếp cận ứng cứu 2 người, đưa vào bờ an toàn.

Nhiều đô thị Hạ Long mất điện, người dân trèo lên trụ cầu Tình Yêu hóng mát

Những ngày gần đây, nhiều đô thị ở TP Hạ Long, Quảng Ninh cắt điện luân phiên vào buổi tối, người dân trèo hẳn lên trụ cầu Tình Yêu để hóng mát.

Sét đánh cháy rụi hơn 3.000 m2 rừng tự nhiên tại Bắc Kạn

Do sét đánh và trong điều kiện thời tiết hanh khô, gần 3.000m2 rừng tự nhiên ở thôn Nà Cọ, xã Hoàng Trĩ (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) đã bị thiêu rụi.

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Đang cập nhật dữ liệu !