Xếp hàng từ tháng 4, đến giữa tháng 6 mới tới lượt đăng kiểm ở Đồng Nai

Các tài xế ở Đồng Nai xếp hàng từ tờ mờ sáng để nhận phiếu hẹn giữa tháng 6/2023 mới đến lịch mang xe tới trung tâm đăng kiểm.

Từ tờ mờ sáng, tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 6001S (TP Biên Hoà), hàng dài người đứng chờ lấy số đến lịch hẹn để đưa xe đi đăng kiểm. Tình trạng này đã diễn ra trong nhiều ngày qua.

Anh Nguyễn Văn Bình (ngụ huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cho biết, anh đã đăng ký lịch trên app TTDK nhưng  báo đầy đến giữa tháng 6. Anh Bình cảm thấy không yên tâm nên đã đến trực tiếp trung tâm để xin phiếu hẹn.
“Tôi phải đi từ 3h để mong được bốc phiếu hẹn sớm, nhưng khi đến nơi, tôi thấy nhiều người đã xếp hàng dài”, anh Bình chia sẻ.

Nhiều tài xế xếp hàng từ 2-3h ngày 17/4 chờ lấy phiếu hẹn kiểm định xe tại trung tâm đăng kiểm 6001S. Ảnh: H.A

Anh Lê Văn Khuyên, tài xế xe công nghệ ở TP Biên Hoà (Đồng Nai) cho biết, nghe thông tin trung tâm ở một số nơi đã quá tải nên anh đi sớm 1 tháng để lấy số. Tuy nhiên, thông tin trên phiếu hẹn khiến anh thất vọng vì tới 19/6 mới đến lượt đăng kiểm.

Tài xế nhận phiếu hẹn đăng kiểm vào ngày 19/6. Ảnh: H.A

Trong khi đó, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 6005D (TP Biên Hoà) cũng trong tình trạng “quá tải” sau gần 3 tháng tạm dừng hoạt động.

Các phương tiện xếp hàng dài từ sáng sớm chờ tới lượt đăng kiểm. Ảnh: H.A

Bên ngoài trung tâm dán thông báo: “Hiện tại trung tâm đã phát hết phiếu kiểm định tháng 6/2023”.
Một nhân viên tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 6005D cho biết, mỗi ngày trung tâm chỉ nhận tối đa 120 xe cho 2 dây chuyền kiểm định. Hiện vẫn còn hàng nghìn phương tiện “xếp hàng” đến hết tháng 6.

Tài xế mệt mỏi, nằm chợp mắt để chờ đến lượt đăng kiểm trong sáng 17/4. Ảnh: H.A

“Phía trung tâm đang hoàn tất thủ tục để đưa hoạt động thêm một dây chuyền kiểm định nhằm phục vụ nhu cầu của người dân”, nhân viên này cho biết.

Một tài xế nhận được phiếu hẹn kiểm định vào ngày 19/6. Ảnh: H.A
Từ 5h30, hàng trăm phương tiện xếp hàng chờ đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm 6005D. Ảnh: H.A
Các phương tiện xếp thành nhiều hàng dài tại sân Trung tâm đăng kiểm 6005D. Ảnh: H.A
Thông báo dán tại Trung tâm đăng kiểm 6005D. Ảnh: H.A

Còn tại một trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 6002S (TP Long Khánh), 6003S (huyện Định Quán), 6006D (huyện Long Thành), người dân cũng xếp hàng dài chờ giấy hẹn. Thời điểm hẹn đăng kiểm cũng kéo dài hơn 1 tháng.

Trước đó, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 6002S và 6003S (huyện Định Quán) thông báo đóng cửa để khắc phục, sửa chữa thiết bị định kỳ. Đây cũng là 2 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại Đồng Nai có kiểm định viên quân sự tăng cường hỗ trợ.

Hoàng Anh - ĐN

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !