Xem video Thách thức danh hài mùa 2 tập 7 ngày 13/12/2015, bản full HD

Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 2 tập 7 bản full HD. Chương trình Thách thức danh hài đã phát sóng ngày 13/12/2015 trên HTV7.

Ở tập 7 Thách thức danh hài mùa 2, cặp đôi giám khảo Trấn Thành - Việt Hương đã thực sự bị "thách thức" bởi một người phụ nữ dân tộc vô cùng giản dị, duyên dáng. Vượt qua 5 vòng thi, thí sinh này đã khiến cả trường quay cười nghiêng ngả, giành được giải thưởng cao nhất từ đầu mùa giải tới giờ - giải thưởng xuất sắc 100 triệu đồng - đó là chị Lê Thị Dần. 

Xem video Thách thức danh hài mùa 2 tập 7 ngày 13/12/2015, bản full HD - ảnh 1

Thí sinh đầu tiên giành giải 100 triệu đồng nhờ tiểu phẩm "Samsung chỉ có sam mà không có sung"

Là người dân tộc Thái, đến từ Thanh Hóa cùng với người phụ diễn là chồng của mình, chị Lê Thị Dần mang đến tiếng cười bằng sự giản dị, chân thật, những kịch bản góm góp từ cuộc sống sinh động, từ hoạt động xã hội mà chị đã tham gia. Từ chuyện "hộ nghèo bền vững" trong phần thi chính thức đến "xã hội phụ nữ" trong những câu chuyện của chị đều khiến giám khảo và trường quay cười nắc nẻ.

Là người đầu tiên giành giải thưởng 100 triệu đồng của Thách thức danh hài mùa 2, nhưng để đến với cuộc thi là sự cố gắng không nhỏ của chị Dần. Chị chia sẻ, trong lần ra Hà Nội sơ tuyển chị phải bán chó, bán gà lấy tiền lộ phí. Nhưng vào Sài Gòn chị phải bán cả lợn. Và để khuyến khích chị mạnh dạn đi tiếp, giám khảo Trấn Thành và Việt Hương mỗi người đã dành tặng chị thêm 10 triệu đồng làm lộ phí đi về. 

Cũng trong đêm thi vô cùng thú vị này, người chơi lớn tuổi Nguyễn Thị Chi đến từ Đà Nẵng cũng dành được 20 triệu đồng cùng lời giới thiệu ấn tượng “Tôi tên thật là Nguyễn Thị Chi, có tên thường gọi là Cúc, nickname là Lúc Thị Kê, bà con thường gọi là Cúc Cô Đơn. Mọi người có thể gọi tôi là bé Cúc”.

Và cặp thí sinh Minh Dự - Hải Cường. Tuy nhiên rất tiếc cặp đôi này đã phải ra về mà không có giải thưởng nào.

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 2 tập 7 ngày 13/12/2015 bản full HD tại đây:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !