Xem video Thách thức danh hài mùa 2 đêm GALA 2 ngày 24/1/2016, bản full HD

Mời quý vị xem lại video GALA 2 Thách thức danh hài mùa 2 bản full HD. Chương trình đã lên sóng ngày 24/1/2016 trên HTV7.

Đêm GALA 2 Thách thức danh hài mùa 2 đã tiếp tục lên sóng tối qua 24/1/2016. Khán giả đã có dịp gặp lại những gương mặt xuất sắc đã đạt giải thưởng trên 40 triệu đồng của mùa 1 và mùa 2, trong đó có cô gái dân tộc  - người duy nhất đạt giải thưởng 100 triệu đồng của mùa 2.

Xem video Thách thức danh hài mùa 2 đêm GALA 2 ngày 24/1/2016, bản full HD - ảnh 1

Các thí sinh của đêm GALA 2 Thách thức danh hài

Xuất sắc nhất trong đêm GALA 2 có lẽ là "chàng trai taxi" Trần Tuấn Kiệt. Thách thức được hai danh hài Trấn Thành và Việt Hương với những tiểu phẩm thông minh, được đầu tư, những phần "tấu hài cao cấp", Tuấn Kiệt khiến hai vị giám khảo vô cùng tiếc nuối vì đã sắp xếp sai thứ tự, để một tiết mục ít đậm nhất đến cuối cùng. Tuy nhiên, với sự yêu quý đặc biệt, hai vị giám khảo đã quyết định tặng thêm 10 triệu đồng cho thí sinh này.

Người chơi thứ hai của đêm GALA 2 là "anh chàng xấu lây lan" Thiện Trung. Trở lại với Thách thức danh hài với hình thức "xấu bền vững", Thiện Trung cũng gây nhiều thiện cảm với các vị giám khảo và khán giả bởi sự thông minh, biến hóa tốt, sự nhạy bén của mình. Dừng bước ở vòng 4, nhưng Thiện Trung đã được đặt thêm biệt danh "động vật nguy hiểm" bởi giám khảo Trấn Thành.

Thành công vang dội ở lượt chơi ngoài, nhưng bước vào đêm GALA, người chơi Lê Thị Dần mang đến chút hẫng hụt cho những người chờ đợi. Cả 5 tiểu phẩm đều tập trung vào giám khảo Trấn Thành, xa dần những câu chuyện rất đời sống mà chị mang đến ở vòng 1 đã không thể lấy được 150 triệu đồng của chương trình. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của mình và sự duyên dáng trời cho, chị đã được danh hài Trấn Thành tặng danh hiệu "hiện tượng đặc biệt".

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 2 GALA 2 ngày 24/1/2016 bản full HD tại đây:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !