Xem video Liveshow 6 Thần tượng Bolero 2016 ngày 5/5 bản full

Tối qua 5/5, đêm Liveshow 6 Thần tượng Bolero 2016 đã lên sóng VTV với chủ đề Đêm trữ tình sang trọng. Bạn đọc đã bỏ lỡ chương trình có thể xem lại bản đầy đủ tại đây.

Ở đêm Liveshow 6, các thí sinh trình bày các ca khúc trữ tình trong một không gian sang trọng, đẹp đẽ và hoành tráng.

Xem video Liveshow 6 Thần tượng Bolero 2016 ngày 5/5 bản full - ảnh 1

Đình Phước trình bày Thủa ấy có em

Thí sinh nhận số bình chọn thấp nhất từ khán giả sẽ phải dừng cuộc chơi

Danh sách thí sinh các đội bước vào vòng Liveshow 7:

Đội Đan Trường: Trung Quang.

Đội Quang Linh: Phương Anh, Đình Phước.

Đội Cẩm Ly: Cao Công Nghĩa, Đình Nguyên.

Top 6 thí sinh bước vào đêm thi Liveshow 5 Thần tượng Bolero là: Trung Quang, Yên Nhiên (Đội Đan Trường), Phương Anh, Đình Phước (Đội Quang Linh), Cao Công Nghĩa, Đình Nguyên (Đội Cẩm Ly), Minh Thảo (Đội Quang Dũng).

Đến từ đội HLV Đan Trường, Yên Nhiên mang tới liên khúc Xuân và tuổi trẻ - Ly rượu mừng; chàng ca sĩ nhỏ tuổi luôn dẫn đầu bảng bình chọn Trung Quang thì lựa chọn ca khúc Rồi mai tôi đưa em.

Đội HLV Cẩm Ly, Tạ Đình Nguyên ngọt ngào da diết với Lá thư đô thị; Cao Công Nghĩa chọn Khóc thầm.

Đội HLV Quang Linh, Đình Phước trình bày Thủa ấy có em; Phương Anh chọn Tình lỡ.

Đêm Liveshow 6 còn đặc biệt hấp dẫn với sự xuất hiện của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn cùng ca khúc quen thuộc Tình cha.

Kết thúc đêm thi thứ 6 Thần tượng Bolero 2016, Yên Nhiên của đội HLV Đan Trường đã phải dừng bước khi nhận số phiếu bình chọn thấp nhất từ khán giả.

5 thí sinh xuất sắc nhất của Thần tượng Boleor 2016 sẽ cùng bước vào Liveshow 7 được trực tiếp trên VTV3 tối 12/5 với chủ đề Đêm trữ tình và tiết tấu. Trong đêm thi tới, các thí sinh sẽ phải trình bày mỗi người 2 tiết mục để chọn ra top 4 xuất sắc nhất bước vào chung kết.

Mời bạn đọc cùng Infonet xem lại Liveshow 6 Thần tượng Bolero 2016 (Tập 13 Thần tượng Bolero 2016), bản full tại đây:

T.Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !