Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7 ngày 13/11 bản full

Mời các bạn xem video Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 7 đã phát sóng ngày 13/11 bản full HD.
Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7 ngày 13/11 bản full - ảnh 1

Ảnh: Facebook Gương mặt thân quen

Trong đêm thi thứ 7 Gương mặt thân quen nhí 2015, cặp đôi Trang Thư - Thúy Uyên đã giành giải Nhất tuần 100 triệu đồng với hóa thân thành Selena Gomez cùng bài hát Come and get it. Tiết mục đã mang đến sự bất ngờ cho các vị giám khảo khi Trang Thư thể hiện quá giống phiên bản gốc. Giám khảo Hoài Linh đã đánh giá đây là một cuộc lột xác hoàn toàn của Trang Thư.

Trong khi đó, cô bé Bảo Ngọc lại khiến vị giám khảo có phần kỹ tính này hết hồn khi hóa thân thành nữ ca sĩ của nhóm nhạc Aqua trình bày ca khúc Barbie girl.  Hoàng Quân - Khương Ngọc đầy màu sắc trong hình ảnh Gerard Darmon với ca khúc Mombo Italiano. Minh Khang- Lan Phương hóa thân thành Đan Trường với bài hát Anh Ba Khía. Cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã chọn bài hát Thư pháp khi phải đóng giả ca sĩ Thu Phương.

Được chờ đợi khá lâu, tuy nhiên tiết mục hóa thân thành Hoài Lâm với ca khúc Sa mưa giông của Gia Quý - Khánh Ngọc dù nhận được những lời khen từ giám khảo Hoài Linh song vẫn chưa nhận được nhiều những điểm số cao. 

Kết thúc Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7, cặp đôi Hoàng Quân -Khương Ngọc vẫn tiếp tục dẫn đầu. Trong khi đó, bé Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân đang tạm đứng cuối bảng xếp hạng với 192 điểm.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình xem lại video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7 ngày 13/11 bản full HD tại đây:

T. Huyên

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !