Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 12 ngày 18/12 bản full

Mời các bạn xem video Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 12 bản full HD đã lên sóng tối qua 18/12 trên kênh VTV3.

Trong đêm thi Gương mặt thân quen nhí 2015 tối qua 18/12, một lần nữa cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã chinh phục BGK, tiếp tục giành giải Nhất Tuần. Ở tuần này, cặp đôi đã hóa thân thành NSUT Diệu Hiền khi diễn vai Triệu Thị Trinh trong trích đoạn cải lương kinh điển Nhụy kiều tướng quân. Để thể hiện được tiết mục một cách xuất sắc nhất, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đã đến tận nhà người nghệ sĩ mà em sẽ hóa thân để học hỏi. Tiết mục của hai chú cháu được giám khảo Hồng Vân khen ngợi là "thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn", còn giám khảo Hoài Linh thì nhận xét đây là một tiết mục có dấu ấn.

Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 12 ngày 18/12 bản full - ảnh 1

Phương Mỹ Chi trong hóa thân NSUT Diệu Hiền

Ở các tiết mục còn lại, Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành Tóc Tiên với bài hát Hoa cỏ mùa xuân; Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Tùng Dương với bài hát Bài ca trên núi, Minh Khang - Lan Phương hóa thân thành nhóm Europe với bài hát The final Countdown, Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành Hương Thủy với bài hát Mẹ từ bi; Hoàng Quân - Khương Ngọc tái hiện lại hình ảnh chàng ca sĩ điển trai Sơn Tùng M-TP với ca khúc Không phải dạng vừa đâu.

Kết quả cuối cùng sau 12 tuần thi, 4 cặp đôi sẽ tranh giải quán quân ở đêm GALA là Hoàng Quân - Khương Ngọc, Phương Mỹ Chi - Nam Cường, Gia Quý - Khánh Ngọc và Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân. Hai cặp đôi còn lại Trang Thư - Thúy Uyên và Minh Khang - Lan Phương sẽ tham gia với vai trò khách mời.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình xem lại video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 12 ngày 18/12 bản full HD tại đây:

Phần 1:

Phần 2:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !