Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 11 ngày 11/12 bản full

Mời các bạn xem video Gương mặt thân quen 2015 nhí 2015 tập 11 bản full HD đã lên sóng tối qua 11/12 trên kênh VTV3.

Trong đêm thi tối qua, không ngoài dự đoán của khán giả, với hóa thân thành huyền thoại Đặng Lệ Quân, cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã chinh phục hoàn toàn Ban giám khảo, nhận được vô số lời khen có cánh. 

Xem video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 11 ngày 11/12 bản full - ảnh 1

Hóa thân Đặng Lệ Quân của Phương Mỹ Chi

Trình bày ca khúc Hoa dại bên đường Đặng Lệ Quân phiên bản Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã mang đến những hình ảnh không chỉ giống y bản chính về hình thức mà giống cả giọng hát mê hồn. Giám khảo Hồng Vân đã không tiếc lời khi nhận xét: “Lúc mà nghe hai chú cháu hát bài này, nhất là khi Phương Mỹ Chi cất giọng lên là cô Vân bị bủn rủn. Đúng là con quá giỏi, dòng nhạc nào con cũng hát được. Hôm nay con giống cô Đặng Lệ Quân hơn chú Nam Cường. Khi con ca, nếu người ta nhắm mắt lại sẽ nghĩ rằng nghe cô Quân ca sống. Cô nghĩ chĩnh vì vậy mà chú Hoài Linh nghẹn lời. Con tái hiện một người đã khuất rất giống. Còn cô nghe cô thấm quá nên sướng lắm”.

Với phần trình diễn này, cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã thêm một lần nữa giành giải Nhất Tuần 100 triệu đồng, vươn lên thứ 2 trên bảng xếp hạng với tổng số 322 điểm.

Ở các tiết mục còn lại, Minh Khang - Lan Phương hóa thân thành nhóm Fool’s Garden với ca khúc Lemon Tree; cô bé Thùy Chi phiên bản Trang Thư - Thúy Uyên đáng yêu với ca khúc Giấc mơ trưa; Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân máu lửa trong hình tượng Siu Black với bài hát Đôi mắt Pleiku; Hoàng Quân - Khương Ngọc trình bày Mẹ tôi khi hóa thân thành Quách Tuấn Du. Và cuối cùng là Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Issac với Hai cô tiên.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình xem lại video Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 11 ngày 11/12 bản full HD tại đây:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !