Xem video Giọng hát Việt 2015 vòng Đối đầu tập 4 bản full HD ngày 5/7

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice - Giọng hát Việt 2015, vòng Đối đầu, tập 4, bản full HD (tập 9 Giọng hát Việt 2015).
Xem video Giọng hát Việt 2015 vòng Đối đầu tập 4 bản full HD ngày 5/7 - ảnh 1

Cặp đôi nóng nhất tập 4, vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2015 đều được đi tiếp. Ảnh: VTV

Đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu, Giọng hát Việt 2015 đã khép lại trong rất nhiều niềm vui và cả những giọt nước mắt.

Các HLV hầu hết đều "để dành" những nhân tố xuất sắc nhất trong đêm thi tập 4 này.

Các cặp đấu đã thi tài ở đêm thi tối qua 5/7 là: Ngọc Sang - Liên Trà, Đăng Quang - Hữu Toàn, Đức Phúc - Hoàng Phong, Quỳnh Như - Khánh Linh và Vicky Nhung - Thành Nam - Phượng Nguyễn.

Các HLV đã chọn lựa và cứu thêm 7 thí sinh để hoàn thành vòng Đối đầu, chuẩn bị sẵn sàng cho vòng Liveshow sắp tới là: Khánh Linh, Quỳnh Như, Ngọc Sang, Đăng Quang, Hữu Toàn, Vicky Nhung, Đức Phúc.

 Danh sách thí sinh của 4 HLV Giọng hát Việt sau vòng Đối đầu:

1. Đội Đàm Vĩnh Hưng: Quốc Vương, Thùy Linh, Phượng Vũ, Tố Ny, Bảo Trâm, Vicky Nhung, Nguyễn Quỳnh Như

2. Đội Mỹ Tâm: Vân Anh, Thu Thủy, Hải Yến, Thái Sơn, Bảo Uyên, Đào Ngọc Sang, Nguyễn Đức Phúc

3. Đội Thu Phương:, Kimmese, Thái Hiền, Anh Duy, Kiều Anh, Hoàng Dũng, Phùng Khánh Linh, Lê Hữu Toàn

4. Đội Tuấn Hưng:, Yến Lê, Trần Lan, Hạ Vy, Thái Dương, Diệu Mi, Thu Thủy, Trần Đăng Quang

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video Giọng hát Việt 2015, tập 4, Vòng Giấu mặt ngày 5/7 (tập 9, Giọng hát Việt 2015) tại đây:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !