Xem video Giọng hát Việt 2015, Liveshow 5 bản full HD ngày 16/8

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice - Giọng hát Việt 2015, liveshow 5, bản full HD (tập 14 Giọng hát Việt 2015).

Đêm Liveshow 5 của 8 thí sinh đến từ team Thu Phương và team Tuấn Hưng đã đến với khán giả truyền hình tối qua 16/8.

Xem video Giọng hát Việt 2015, Liveshow 5 bản full HD ngày 16/8 - ảnh 1

Được HLV Tuấn Hưng trao cho bài hát đã mua độc quyền và dành nhiều tình cảm, song Đăng Quang bất ngờ xin dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe khiến không chỉ các HLV mà cả khán giả cũng vô cùng bất ngờ.

Đây là đêm thi đầu tiên ở vòng Liveshow mà ngoài phần trình diễn cá nhân, các thí sinh mỗi đội sẽ kết hợp với nhau để thể hiện một tiết mục song ca.

Mỗi đội tiếp tục có một thí sinh phải dừng cuộc chơi.

Đội HLV Thu Phương, Anh Duy đã bị loại.

Ở đội Tuấn Hưng, người dừng cuộc chơi là Đăng Quang.

Một điều bất ngờ và có lẽ mang đến khá nhiều những cảm xúc trái chiều đối với việc dừng cuộc chơi của Đăng Quang là thí sinh này đã đột ngột xin tự dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe. Điều này đã khiến HLV Tuấn Hưng vô cùng bức xúc. Vị HLV đã có nhiều lời lẽ gay gắt dành cho Đăng Quang - 1 thí sinh anh đã đặt nhiều tình cảm và hy vọng. Anh đã quyết định dành quyền đi tiếp cho Hạ Vy.

Như vậy, sau đêm Liveshow 5, danh sách các thi sinh của hai đội Thu Phương và Tuấn Hưng tiếp tục vào vòng sau là:

Đội Tuấn Hưng: 
1.Vũ Bùi Thu Thủy
2. Yến Lê
3.Hạ Vy

Đội Thu Phương: 
1.Khánh Linh
2.Kiều Anh
3.Hoàng Dũng 

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video Liveshow 5, Giọng hát Việt 2015 ngày 16/8 (tập 15, Giọng hát Việt 2015) tại đây:

Phần 1:

Phần 2:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !