Xem video bán kết Thần tượng Bolero 2016 - Liveshow 7 ngày 12/5 bản full

Tối qua 12/5, đêm bán kết - Liveshow 6 Thần tượng Bolero 2016 xác định các gương mặt vào chung kết đã lên sóng VTV với chủ đề Đêm trữ tình và tiết tấu. Bạn đọc đã bỏ lỡ chương trình có thể xem lại bản đầy đủ tại đây.

Ở đêm bán kết Thần tượng Bolero 2016, mỗi thí sinh đã trình bày hai tác phẩm, trong đó 1 tác phẩm có tiết tấu sôi động và một tác phẩm thuộc sở trường Bolero của bản thân.

Xem video bán kết Thần tượng Bolero 2016 - Liveshow 7 ngày 12/5 bản full - ảnh 1

Thí sinh Cao Công Nghĩa là người nhận được lượng bình chọn cao nhất đêm Bán kết

Top 5 thí sinh tranh tài ở đêm Liveshow 7 tối qua là: Trung Quang (Đội Đan Trường), Phương Anh, Đình Phước (Đội Quang Linh), Cao Công Nghĩa, Đình Nguyên (Đội Cẩm Ly).

Danh sách thí sinh các đội bước vào đêm chung kết:

Đội Đan Trường: Trung Quang.

Đội Quang Linh: Phương Anh, Đình Phước.

Đội Cẩm Ly: Cao Công Nghĩa

Đến từ đội HLV Đan Trường, chàng ca sĩ "tuổi trẻ tài cao" Trung Quang thể hiện hai ca khúc Nhật ký đời tôi và Một lần dang dở.

Đội HLV Cẩm Ly, Tạ Đình Nguyên chọn hai ca khúc Tà áo cưới và liên khúc Đoạn cuối tình yêu - Duyên kiếp; Cao Công Nghĩa chọn Tình là sợi tơ và Nếu đời không có anh.

Đội HLV Quang Linh, Phương Anh trình bày Tình yêu trả lại trăng sao và Tình yêu tuyệt vời; Đình Phước với Cô bé ngày xưa và Tôi vẫn cô đơn.

Kết thúc đêm Liveshow thứ 7, với lượng phiếu bình chọn thấp nhất, thí sinh Đình Nguyên đội HLV Cẩm Ly đã phải dừng bước. Top 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết Thần tượng Bolero là: Cao Công Nghĩa (đội Cẩm Ly), Trung Quang (đội Đan Trường), Đình Phước, Phương Anh (Đội Quang Linh). Đội HLV Quang Dũng không có đại diện nào. 

Đêm Chung kết của Thần tượng Bolero sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h ngày 20/5/2016 trên kênh VTV3.  

Mời bạn đọc cùng Infonet xem lại Bán kết - Liveshow 7 Thần tượng Bolero 2016 (Tập 14Thần tượng Bolero 2016), bản full tại đây:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !