Xem về nhà đi con tập 58 VTV: Bảo vui mừng vì bố có người yêu

Ở 'Về nhà đi con' tập 58, Quốc đã tiết lộ cho con trai là mình có người yêu, bằng chứng là anh cầm một cái kẹp tóc của phụ nữ cho Bảo xem. Bảo vô cùng vui mừng khi biết tin này.

Trong preview tập 58 phim "Về nhà đi con" sẽ phát sóng tối 4/7, Vũ tiết lộ với Thư mình đã mua quà cho Nhã. Ngoài sự tưởng tượng của Vũ, Thư rất lạnh lùng: "Anh có mua quà cho cô ta bằng tiền của tôi đâu mà tôi phải nghĩ. Trừ khi sau này, lúc thanh lý hợp đồng mà tiền của tôi bị mất một khoản tôi mới lăn tăn. Còn nếu không, tôi không quan tâm.

Điều mà tôi quan tâm nhất bây giờ là từ giờ tới lúc đẻ, tôi vợt được bao nhiêu khách hàng, ký được bao nhiêu hợp đồng. Anh Dũng ga lăng lắm, tiền tươi thóc thật, chuyển khoản đầy đủ".

Cuộc nói chuyện của Thư và Vũ trong tập 58 phim "Về nhà đi con" sẽ phát sóng tối 4/7.

Ở một diễn biến khác, Quốc đã tiết lộ cho con trai là mình có người yêu, bằng chứng là anh cầm một cái kẹp tóc của phụ nữ cho Bảo xem. Bảo vô cùng vui mừng khi biết thông tin này.

"Nhưng mà đó là ai, bố nói cho con đi", Bảo tò mò. "Đàn ông, tò mò làm gì, đi giặt quần áo đi", Quốc nói.

Quốc đưa chiếc kẹp tóc của phụ nữ để "khoe" với con trai về việc mình đã có người yêu.

Trò chuyện với vợ, ông Luật cho hay "Anh biết vì sao em bênh vực con Thư rồi. Nó cũng giống em, chồng đi làm về mệt lại cứ dựng dậy cằn nhằn, nó cáu nó quát cho rồi nó nằm lăn ra ngủ ngáy o o ấy, còn mình thì ôm cục tức trong lòng. Dại ơi là dại!".

Trailer "Về nhà đi con" tập 58.
Hoàng Thanh
Từ khóa: về nhà đi con tập 58 xem phim về nhà đi con tập 58 xem về nhà đi con tập 58 VTV giai tri về nhà đi con tập 58 phát sóng mấy giờ về nhà đi con tập về nhà đi con tập 58 xem phim về nhà đi con tập 58 xem về nhà đi con tập 58 VTV giai tri về nhà đi con tập 58 phát sóng mấy giờ về nhà đi con tập 58 phát sóng kenh nào ve nha di con tap 58 xem phim ve nha di con tap 58 xem ve nha di con tap 58 VTV giai tri

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !