Xem về nhà đi con tập 58 VTV: Bảo vui mừng vì bố có người yêu

Ở 'Về nhà đi con' tập 58, Quốc đã tiết lộ cho con trai là mình có người yêu, bằng chứng là anh cầm một cái kẹp tóc của phụ nữ cho Bảo xem. Bảo vô cùng vui mừng khi biết tin này.

Trong preview tập 58 phim "Về nhà đi con" sẽ phát sóng tối 4/7, Vũ tiết lộ với Thư mình đã mua quà cho Nhã. Ngoài sự tưởng tượng của Vũ, Thư rất lạnh lùng: "Anh có mua quà cho cô ta bằng tiền của tôi đâu mà tôi phải nghĩ. Trừ khi sau này, lúc thanh lý hợp đồng mà tiền của tôi bị mất một khoản tôi mới lăn tăn. Còn nếu không, tôi không quan tâm.

Điều mà tôi quan tâm nhất bây giờ là từ giờ tới lúc đẻ, tôi vợt được bao nhiêu khách hàng, ký được bao nhiêu hợp đồng. Anh Dũng ga lăng lắm, tiền tươi thóc thật, chuyển khoản đầy đủ".

Cuộc nói chuyện của Thư và Vũ trong tập 58 phim "Về nhà đi con" sẽ phát sóng tối 4/7.

Ở một diễn biến khác, Quốc đã tiết lộ cho con trai là mình có người yêu, bằng chứng là anh cầm một cái kẹp tóc của phụ nữ cho Bảo xem. Bảo vô cùng vui mừng khi biết thông tin này.

"Nhưng mà đó là ai, bố nói cho con đi", Bảo tò mò. "Đàn ông, tò mò làm gì, đi giặt quần áo đi", Quốc nói.

Quốc đưa chiếc kẹp tóc của phụ nữ để "khoe" với con trai về việc mình đã có người yêu.

Trò chuyện với vợ, ông Luật cho hay "Anh biết vì sao em bênh vực con Thư rồi. Nó cũng giống em, chồng đi làm về mệt lại cứ dựng dậy cằn nhằn, nó cáu nó quát cho rồi nó nằm lăn ra ngủ ngáy o o ấy, còn mình thì ôm cục tức trong lòng. Dại ơi là dại!".

Trailer "Về nhà đi con" tập 58.
Hoàng Thanh
Từ khóa: về nhà đi con tập 58 xem phim về nhà đi con tập 58 xem về nhà đi con tập 58 VTV giai tri về nhà đi con tập 58 phát sóng mấy giờ về nhà đi con tập về nhà đi con tập 58 xem phim về nhà đi con tập 58 xem về nhà đi con tập 58 VTV giai tri về nhà đi con tập 58 phát sóng mấy giờ về nhà đi con tập 58 phát sóng kenh nào ve nha di con tap 58 xem phim ve nha di con tap 58 xem ve nha di con tap 58 VTV giai tri

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !