Xem trực tiếp Mê cung tập 27: Fedora khiêu chiến với 'Tôm càng xanh'

Phần 4 của bộ phim hình sự Mê Cung đã đặt ra nhiều thách thức hơn với sự trở lại của tên sát nhân có IQ cao - Fedora. Đông Hòa đồng ý khai báo tất cả, một án tử nữa dành cho cô gái có tên Phan Thị Cẩm Nhung được Fedora ấn định.

Trong tập 26, thân phận của Đông Hòa, Đồng Vĩnh, Thanh Diệp, Trinh đã được hạ màn. Đông Hòa là kẻ dàn xếp ra vụ căn nhà hoang hòng giết tất cả những người còn lại, để cùng với Thanh Diệp chiếm đoạt khối tài sản của Đồng Vĩnh cùng người con ngoài giá thú của hắn.

Đồng Vĩnh đúng là người đàn ông có tiền bạc nhưng bất hạnh, ông sống trong vòng tròn lừa gạt, đến mức suýt ôm hận mà tắt thở. Còn Trinh, Diệp, hai cô gái vì mối thù gia đình mà quyết tâm cấu kết với nhau náo loạn Đồng Phủ, muốn ám sát Đồng Vĩnh.

Nhờ thiết bị báo tín hiệu nguy hiểm từ Khánh, cảnh sát đã đến kịp thời khi Khánh đã rơi vào cơn nguy kịch do vết thương nhiễm trùng. Đông Hòa bị bắt.

Mê cung tập 26, thân phận của Đông Hòa, Trinh, Diệp cuối cùng cũng được làm rõ

Phần 3 của Mê Cung đã khép lại khi những từ khóa Đông Hòa, Đồng Vĩnh, hội Ác La đã được lộ diện. Cái chết của bố Khánh cũng đã có câu trả lời.

Phần 4 Mê Cung cũng dần được tiết lộ, hứa hẹn sẽ có nhiều pha cân não hơn giữa cảnh sát và tội phạm. Trong trích đoạn tập 27, tên sát nhân Fedora đã trở lại.

Tập 27 Mê cung sẽ hứa hẹn nhiều pha cân não hơn giữa cảnh sát và tội phạm

Fedorachính thức khiêu chiến với cảnh sát: Hãy chào đón phiên bản nâng cấp mới nhất của ta !

Một lá thư giấu tên gửi trực tiếp đến cho 'Tôm càng xanh' với lời thách thức: Hãy chào đón phiên bản nâng cấp mới nhất của ta!

Đối mặt với Khánh, Đông Hòa chấp nhận khai báo tất cả, nhận mọi tội lỗi. Tuy nhiên, Khánh vẫn cứng rắn phân biệt rõ cho anh vợ quý hóa của mình rằng: "Thành khẩn khai báo khác với mặc cả". Vì trước đó, Đông Hòa đã từng mặc cả trắng án với Khánh.

Vị luật sư lắm chiêu này liệu có chấp nhận khai báo và nhận hoàn toàn sai phạm của mình hay đây là một âm mưu khác của anh ta.

Khánh phân biệt rõ với Đông Hòa: Thành khẩn khai báo khác với việc "mặc cả". Trước đó, Đông Hòa đã từng mặc cả trắng án với Khánh.

Đúng như tên gọi của bộ phim, Mê cung đi một vòng rồi sẽ lại trở về điểm xuất phát. Phần 4 với sự trở lại của tên sát nhân giết người hàng loạt Fedora hứa hẹn sẽ là một cuộc chơi bùng nổ, không có máu chảy, không có tiếng súng mà sẽ là sự đấu trí căng thẳng đến nghẹn thở.

Trong tập 27,Fedora quay trở lại với một vụ án mạng mới mà chính hắn thừa nhận ngay từ đầu.

Lí do vì sao một kẻ sát nhân có IQ hơn 200, mắc chứng tâm lý lại có thể ra khỏi bệnh viện tâm thần?

Vụ án mạng với cô gái Phan Thị Cẩm Nhung có phải doFedora ra tay?

Tên cô gái Phan Thị Cẩm Nhung – con gái ông chủ tiệm vàng Thanh Tước là ai? Tại sao đang ở trong trại điều trị tâm thần Fedora lại bị bắt vì vụ án mạng với một cô gái? Tính mạng của Đồng Ngọc Lan liệu có còn an toàn?

Khánh cùng đội điều tra số 1 sẽ có phương án gì đối phó với tên tội phạm đáng gờm này? Đông Hòa đã bị bắt, Fedora có phải là trùm cuối Mê Cung?

Mê cung tập 27: Fedora khiêu chiến với 'Tôm càng xanh', cuộc chơi cuối chính thức bắt đầu
Tập 27 Mê cung sẽ được phát sóng 21h40 ngày 24/7 trên kênh VTV3!
L.Nguyen
Từ khóa: Mê cung tập 27 Fedora Tôm càng xanh Đông Hòa

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !