Xem thí sinh Next Top Model làm tượng đồng giữa phố

Màn hóa thân của những cô gái khiến mọi người có mặt ở Sài Gòn Square bất ngờ không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Xem thí sinh Next Top Model làm tượng đồng giữa phố

Ở các nước tiên tiến trên thế giới, những "bức tượng đồng" bằng người thật được xem là một nét văn hóa đặc trưng, và để có thể hóa thân thành "bức tượng đồng" thì còn là cả một nghệ thuật của sự biến hóa, ngụy trang và “nhập vai”.

Trong tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model, 12 cô gái được hóa thân trong các tạo hình của những "bức tượng đồng" ngay tại một trung tâm thương mại sầm uất bật nhất của TP.HCM là Sài Gòn Square.

Chính sự tự tin, bản lĩnh của một người mẫu chuyên nghiệp sẽ giúp các thí sinh tiếp tục vượt qua được thử thách lần này. Vì để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, họ phải tập trung vào công việc của mình dù ở bất kỳ không gian nào, thời điểm nào và trong bất cứ môi trường làm việc nào.

Bài học này sẽ giúp các thí sinh tập làm quen với sự đánh giá và phán xét của khán giả xung quanh, buộc họ phải thật sự tập trung vào công việc của mình và thể hiện được tinh thần của bộ trang phục, thần thái của một người mẫu, ý tưởng của nhà thiết kế.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model hóa tượng đồng

Lê Thị Phương -Hoàng Thị Thùy và Dương Thị Dung khiến khách ghé qua khu thương mại sầm uất và cả những người bán hàng bất ngờ không hiểu các cô đang làm gì.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model hóa tượng đồng

... Khi các cô bước xuống phố thì càng gây chú ý hơn.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model hóa tượng đồng

Phương Anh - Thùy Trang - Thùy Dương giống ba mệnh phụ phu nhân châu Phi ghé thăm chợ Sài Gòn.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model hóa tượng đồng
Thí sinh Vietnam’s Next Top Model hóa tượng đồng

Phương Nghi - Nguyễn Thị Tuyết - Hoàng Anh di chuyển khó khăn vì chiếc váy họ mặc quá cồng kềnh.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model hóa tượng đồng

Thanh Thủy và Trà My tự tin bước trên phố.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model hóa tượng đồng

... Trong khi Thùy Trang - Thùy Dương - Phương Anh có những biểu cảm rất ấn tượng trên những bậc thang.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model hóa tượng đồng

Nhiều người qua đường tự hỏi: "Cô này đang làm trò gì vậy?"

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model hóa tượng đồng

Thí sinh Vietnam's Next Top Model khiến giao thông hỗn loạn?

QUỲNH ANH

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !