Xem Mê cung tập 29: Fedora lên kế hoạch tẩu thoát, David Tâm là trùm cuối?

Trong tập 28, cơ quan điều tra có suy đoán khả năng bác sĩ Tâm chính là kẻ chủ mưu đứng sau hàng loạt những vụ án bắt cóc. David Tâm không còn là nhân vật đơn giản nữa, đối đầu với Fedora là bác sĩ Tâm, kẻ điều khiển Fedora bằng tâm lý cũng là bác sĩ Tâm. Vậy ông ta là ai ?

- Link xem lại Mê cung tập 28 bản Full HD trên VTV giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/me-cung-tap-28-339-3874

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

- Link xem trọn bộ Mê cung trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-cung

Tập 28 Mê cung, trong lúc cảnh sát truy tìm tung tích của các nạn nhân bị bắt cóc, một kẻ nặc danh đã gọi điện thoại tới công an phường để báo tin của một trong các nạn nhân.

Đội điều tra không có nhiều thời gian mà chỉ có 24 tiếng để tìm ra nơi giam giữ nạn nhân trước khi nạn nhân bị sát hại. Khánh (Hồng Đăng) tìm tới Fedora (Doãn Quốc Đam) để tìm kiếm thêm manh mối.

Fedora yêu cầu Khánh bôi phấn lên mặt hắn để nhận manh mối, Khánh làm theo.

Trong cuộc gặp lần này, Khánh mang tới cho Fedora một món quà đặc biệt, đó là một hộp phấn trang điểm. Không những vậy, anh còn phải chiều theo sở thích của kẻ bệnh hoạn này bằng việc tự tay bôi phấn vào mặt hắn nhưng đổi lại, anh nhận được manh mối quan trọng về vụ án bắt cóc.

Theo gợi ý của Fedora, Khánh đã tìm ra một nhân vật có sở thích sưu tầm đồng hồ cổ tên là An. Tính cách của người đàn ông này cũng rất quái gở. Khánh dự đoán ông An không phải là hung thủ nhưng nạn nhân có thể đang bị nhốt trong nhà nhân vật này.

Khánh cùng thủ trưởng có mặt tại căn nhà của tên An, nơi Khánh cứu sống được nạn nhân đầu tiên và phát hiện ra manh mối quan trọng.

Trong lần gặp thứ 2, Khánh mang đến một lon coca và có màn đấu trí cực nặng với Fedora. Tuy nhiên, do sơ suất, Khánh không phát hiện rằng Fedora đã có được một mảnh kim loại từ chiếc lon coca mà anh mang vào cho hắn ta.

Từ đây, có vẻ như tên biến thái này sẽ tiếp tục nghĩ ra nhiều chiêu trò bởi hắn biết, lệnh thi hành án tử hình với hắn sẽ tiếp tục được hoãn.

Giữ mảnh coca trong miệng, Fedora nuôi kế hoạch trốn tù?

Giữ mảnh coca trong miệng, Fedora nuôi kế hoạch trốn tù?

Giữ mảnh coca trong miệng, Fedora nuôi kế hoạch trốn tù?

Vụ án càng trở nên khó khăn khi đang trong quá trình điều tra thì thông tin về cô gái thứ 3 mất tích. Cô gái này là cháu gái của Chủ tịch thành phố, diễn biến này khiến vụ thi hành án tử của Fedora có diễn biến mới.

Liên tiếp các vụ án bắt cóc diễn ra theo đúng 24h liên hoàn.

Trong trích đoạn Mê cung tập 29, bác sĩ Tâm xuất hiện với màn đấu trí nặng, sử dụng câu từ ẩn dụ ví von với Fedora. 

David Tâm gặp Fedora trong phòng kín, đấu trí cực nặng

Phía công an điều tra bắt đầu hướng nghi ngờ vào tay bác sĩ này khi cho rằng ông ta không tầm thường mà rất có thể là kẻ chủ mưu lợi dụng Fedora để thực hiện ý đồ của mình.

Đến đây, cơ quan công an đã biết rằng bản thân Fedora cũng đang là kẻ bị lợi dụng.

Vậy bác sĩ Tâm là ai? ý đồ của ông ta là gì? ông ta đang điều trị tâm lý hay dựa vào tâm lý biến thái của Fedora để lợi dụng cho mục đích riêng của ông ta?

Xem Mê Cung tập 29 trực tiếp vào 21h40 ngày 31/7 trên VTV3 tại đây.

Link xem trực tiếp Mê cung tập 29: 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Trailer giới thiệu Mê cung tập 29
L.Nguyen
Từ khóa: Mê cung Mê cung tập 29 David Tâm Fedora vụ án bắt cóc trùm cuối Kết phim Mê Cung Bác sĩ Tâm

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !