Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 8 ngày 6/3/2016 full

Tối qua 6/3/2016, tập 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã lên sóng VTV3. Tuần này, đội Noo Phước Thịnh đã được đánh giá là nhóm chơi xuất sắc nhất.

Liveshow 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã đến với khán giả truyền hình VTV3 tối qua với những phần biểu diễn thú vị, hấp dẫn cùng sự trở lại đầy màu sắc của các gương mặt Giọng hát Việt nhí trong chủ đề "Kết hợp khách mời nhí".

Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 8 ngày 6/3/2016 full - ảnh 1

Một tiết mục trong Liveshow 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016

Ở tập 8, các thí sinh sẽ thi đấu tính điểm, không có đội bị loại. Để tưởg nhớ nhạc sĩ Lương Minh, top 5 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Hương Tràm, Maya, Soobin Hoàng Sơn đã kết hợp với Quang Anh, Nhã Thy, Thiện Nhân, Hồng Minh và Hoàng Anh biểu diễn ca khúc Chiếc lá

Hết mình ở The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 8, Noo Phước Thịnh kết hợp với bé Nhã Thy biểu diễn liên khúc Qua cầu gió bay - Bà rằng bà rí; Soobin Hoàng Sơn - Quang Anh chọn trình bày ca khúc tiếng Anh Sorry; Ngô Kiến Huy cùng cậu bé Đô rê mon tóc xù Hoàng Anh thể hiện Vì tôi còn sống; cô bé đu đủ Thiện Nhân đã có màn biểu diễn độc đáo cùng đội Maya ca khúc Chuyện tình Thảo Nguyên; Và cuối cùng, tân quán quân Hồng Minh đã kết hợp cùng đội Hương Tràm mang đến ca khúc Mưa bay tháp cổ

Kết thúc liveshow 8, với số điểm xuất sắc tuyệt đối từ BGK, nhóm Noo Phước Thịnh đã là nhóm chơi xuất sắc nhất đêm thi, vươn lên dẫn đầu top 5. Nhóm Hương Tràm cũng nhận giải "Nhóm được yêu thích nhất trên mạng xã hội".

Tối 13/3, các nhóm sẽ bước vào Liveshow 9 với chủ đề "Nhạc Trance"

Mời bạn đọc Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 8 ngày 6/3/2016 bản full tại đây:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !