Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 4 ngày 24/1/2016 full

Tối qua 24/1/2016, tập 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã lên sóng VTV3. Tuần này, đội Hương Tràm đã được đánh giá là nhóm chơi xuất sắc nhất. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là giám khảo khách mời tuần này.

Đêm Liveshow 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã diễn ra tối qua 24/1 với chủ đề "World Music". Đây thực sự là một thử thách khá chông gai đối với các đội chơi khi họ hầu hết đều chuyên sâu về dòng nhạc trẻ.

Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 4 ngày 24/1/2016 full - ảnh 1

Một tiết mục trong Liveshow 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng

Trong đêm thi, đội Ngô Kiến Huy đã thể hiện tiết mục Se Eu Te Pego (Oh, If I Get You); nhóm Soobin Hoàng Sơn lựa chọn Chị tôi của nhạc sỹ Trần Tiến; nhóm Maya thi tài với tiết mục Inh lả ơi; Nhóm Emily  - Hạnh Sino trình bày Em kể anh nghe; nhóm Big Daddy và Justatee biểu diễn ca khúc Dù anh có đứng lại; nhóm Hương Tràm chọn tác phẩm quen thuộc Trên đỉnh Phù Vân; Nhóm Hoàng Thùy Linh trở lại với Bánh trôi nước của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh; nhóm Hằng Bing Boong lựa chọn ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến Ra ngõ tụng kinh và nhóm Noo Phước Thịnh kết thúc đêm diễn với liên khúc Tình yêu màu nắng - Những ngày xuân rực rỡ

Sau đêm Liveshow 4, nhóm Hương Tràm đã là nhóm có tổng điểm cao nhất. Các vị trí tiếp theo lần lượt là: Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Maya, Soobin Hoàng Sơn, Justa Tee và Big Daddy. 

Cả 3 nhóm Hằng Bing Boong, Ngô Kiến Huy và Emily - Hạnh Sino đều có cùng tổng điểm là 6 nhưng nhóm Hằng Bing Boong đã phải dừng cuộc chơi vì có số điểm bình chọn từ khán giả thấp nhất.

Bạn đọc quan tâm xem lại video Tập 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 full tại đây:

Phần 1:

Phần 2:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !